Bom tấn Lineage II M mở rộng thị trường phát hành

0 Thanh Niên Online
Sau khi hỗ trợ phiên bản tiếng Anh vào tháng 6, đến hiện tại, Lineage II M đang tiến hành kế hoạch mở rộng thị trường phát hành ra toàn Châu Á.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Lineage II M là sản phẩm game di động thế giới mở đình đám do NCSoft sản xuất. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Bom tấn Lineage II M mở rộng thị trường phát hành - ảnh 1

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng hấp dẫn, Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này.

Vào ngày 13.08 vừa qua, Giám đốc tài chính của NCSoft đã xác nhận kế hoạch mở rộng phát hành tại Châu Á cũng như việc phát hành toàn cầu trong thời gian tới. Được biết, kế hoạch mở rộng thị trường tại Châu Á với các phiên bản riêng cho mỗi quốc gia/khu vực đã được triển khai, bắt đầu tại Đài Loan. Tất nhiên, người chơi tại các quốc gia này vẫn sẽ được trải nghiệm phiên bản Lineage II M đầy đủ như bản gốc, tuy nhiên các ưu đãi/khuyến mãi hoặc sự kiện có thể được thay đổi để phù hợp với từng quốc gia phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.