Bom tấn Sở Lưu Hương Mobile đổ bộ thị trường Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Sở Lưu Hương Mobile được xưng tụng là game di động "10 năm có 1" của NetEase, và mới đây, trò chơi đã chính thức mở rộng thị trường sang khu vực Hàn Quốc.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Sở Lưu Hương Mobile là game di động nhập vai có đề tài kiếm hiệp do NetEase phát triển và phát hành. Trò chơi là sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh cùng tên với các chi tiết nội dung chính được dựa theo bốn bộ Đào Hoa Truyền Kỳ, Quỷ Luyến Hiệp Tình, Tân Nguyệt Truyền Kỳ và Ngọ Dạ Lan Hoa trong tiểu thuyết Sở Lưu Hương Truyền Kỳ hệ liệt của nhà văn Cổ Long.

Bom tấn Sở Lưu Hương Mobile đổ bộ thị trường Hàn Quốc - ảnh 1

Nếu như những phiên bản phim/game Sở Lưu Hương trước đây chỉ tập trung khai thác chuyện tình trường giữa "đạo soái" Sở Lưu Hương và các mỹ nữ, thì Sở Lưu Hương Mobile nhấn mạnh mối quan hệ giữa Sở Lưu Hương và Hồ Thiết Hoa, thể hiện tình nghĩa huynh đệ khắc cốt ghi tâm. Ngoài yếu tố này ra, về cơ bản thì bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi không có nhiều khác biệt với các phiên bản truyện/phim trước đó.

Bom tấn Sở Lưu Hương Mobile đổ bộ thị trường Hàn Quốc - ảnh 2

Sở Lưu Hương Mobile tập trung vào việc đề cao các tính năng PK - PvP cũng như cộng đồng, bên cạnh những tính năng vốn có của dòng game nhập vai Trung Quốc. Trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ hệ thống khinh công cực kỳ đẹp mắt. Điểm nhấn lớn nhất trên phương diện nghe-nhìn của trò chơi chính là nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng bắt mắt. Các nhân vật, cảnh vật trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu, ngoài ra, trò chơi còn sở hữu những hiệu ứng thời tiết, môi trường cực kỳ chân thực và sống động.

Bom tấn Sở Lưu Hương Mobile đổ bộ thị trường Hàn Quốc - ảnh 3

Được NetEase giới thiệu như là sản phẩm "10 năm có một", Sở Lưu Hương Mobile đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường đại lục. Mới đây, trò chơi đã đặt chân tới thị trường Hàn Quốc với tên gọi Black Moon Mobile. Được biết, phiên bản Hàn Quốc sẽ giới hạn ở bản cập nhật môn phái Thương Hải.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Sở Lưu Hương Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.