'Bom tấn' Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng ký phiên bản Tiếng Anh

0 Thanh Niên Online
Các game thủ Việt hãy nhanh chóng truy cập vào trang chủ tiếng Anh của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile & đăng ký sớm trò chơi này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (Perfect World Mobile) được phát triển bởi chính Perfect World - "cha đẻ" của game online Thế Giới Hoàn Mỹ. Trò chơi cũng đã được Tencent giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2018 và vừa ra mắt vào tháng 3.2019 vừa qua.

'Bom tấn' Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng ký phiên bản Tiếng Anh - ảnh 1

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển dựa trên phiên bản trên PC với công nghệ đồ họa tiên tiến. Trò chơi tung ra slogan “Chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo”, do đó Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ có hệ thống chiến đấu trên không cực kỳ đặc sắc. Cả Tencent và Perfect World đều xác nhận rằng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ kế thừa nội dung của phiên bản PC. Tất nhiên, giao diện trong trò chơi đã được tối ưu hóa để người dùng có thể thao tác trên các thiết bị di động của mình.

'Bom tấn' Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile mở đăng ký phiên bản Tiếng Anh - ảnh 2

Sau khi đặt chân tới Đài Loan vào đầu tháng 7 vừa qua, mới đây, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tiếp tục tung ra phiên bản tiếng Anh để game thủ  khắp thế giới có thể trải nghiệm. Hiện tại phiên bản tiếng Anh của trò chơi hấp dẫn này đã bắt đầu mở sự kiện đăng ký sớm, đặc biệt khi đạt tới các mốc đăng ký nhất định, toàn bộ game thủ sẽ nhận được những phần quà khi game ra mắt.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như đăng ký sớm Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bản tiếng Anh tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm