BTS Universe Story - Game quản lý nhóm nhạc đình đám có mặt tại 173 quốc gia

1 Thanh Niên Online
BTS Universe Story - Game mobile mô phỏng quản lý nhóm nhạc thần tượng BTS đình đám - hiện đã được Open Beta trên cả Android/iOS tại 173 quốc gia/vùng lãnh thổ.

BTS Universe Storygame mobile thuộc thể loại mô phỏng đưa người chơi hóa thân thành quản lý của nhóm nhạc thần tượng BTS với mục tiêu cuối cùng là đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới. Game mobile này sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ trước khi nhóm nhạc debut và game thủ phải từng bước thực hiện những nhiệm vụ khác nhau cũng như tương tác với từng thành viên trong nhóm nhạc này để giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

Phiên bản quốc tế của BTS Universe Story đã chính thức Open Beta từ ngày 24.9 vừa qua trên cả Android và iOS. Đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có mặt tại 174 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới; có thể nói rằng đây chính là điều mà đông đảo fan K-Pop nói chung và người hâm mộ nhóm nhạc BTS mong đợi.

BTS Universe Story - Game quản lý nhóm nhạc đình đám có mặt tại 173 quốc gia - ảnh 1

Ngoài ra, để chào mừng game mobile BTS Universe Story chính thức ra mắt, Netmarble cũng tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có sự kiện đăng nhập nhận skin. Người chơi có thể kiếm được 30 đồ trang sức mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập trong vòng 7 ngày. Cùng với đó là hoạt động tạo story của riêng mình và nhận lượt thích từ những người chơi khác vô cùng thú vị.

BTS Universe Story - Game quản lý nhóm nhạc đình đám có mặt tại 173 quốc gia - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì BTS còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên, thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment. Các thành viên bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Ban đầu nhóm theo phong cách hiphop, sau đó là nhiều thể loại. Wings trở thành album đầu tiên của BTS bán được 1 triệu bản tại Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Alexarmanto Hikari

Alexarmanto Hikari

Việt Nam chưa có ư???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.