Cá Tháng Tư, cộng đồng LMHT sáng tạo tướng mới có tên Pingu

0 Thanh Niên Online
Theo đó, Pingu là một linh vật thường thấy trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào 2 tuần trước, Riot Games đã giới thiệu nội dung cho ngày Cá Tháng Tư của LMHT khi giới thiệu trang phục Urgot Vệ Binh Pajama. Tuy nhiên không chỉ dừng tại đó, cộng đồng yêu mến tựa game này cũng chủ động tham gia vào ngày lễ 'cá tháng tư vô tư nói dối' này.
Theo đó, cộng đồng LMHT đã giới thiệu tướng mới có tên Pingu: Người Dẫn Lối. Pingu là một linh thú trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của LMHT. Và tất nhiên Riot Games cũng đã ủng hộ cộng đồng khi tạo một trang web giới thiệu về tướng mới này.
Cá Tháng Tư, cộng đồng LMHT sáng tạo tướng mới có tên Pingu - ảnh 2
Và sau đây là nội tại thú vị của linh thú Pingu mà các bạn có thể tham khảo:
Nội tại Bird Is The Word
Tất cả các loại tấn công từ phép cho tới vật lý, sẽ được chuyển về quê của Pingu rồi sau đó mới chuyển ngược về Runeterra. Nghe thì có vẻ hơi lằng nhằng, nhưng thực ra nó có nghĩa là sát phép sẽ được chuyển thành sát thương vật lý, và sát thương vật lý sẽ được chuyển về sát thương phép, trước khi được giảm trừ qua giáp và kháng phép.
Splish-Splash (Q)
Pingu sẽ biểu diễn một điệu múa trong hồ nước trông khá đáng yêu. Thậm chí nó còn dễ thương đến mức khiến sự chú ý của kẻ địch xung quanh va vào ánh mắt con chim cánh cụt này, và họ sẽ bị đứng hình mất 2 giây.
Icy Emprisonment (W)
Pingu sẽ tích tụ năng lượng hủy diệt và tung ra phía trước mặt theo hình nón, gây sát thương lên 3 kẻ địch bằng những cọc băng khổng lồ.
Nếu kĩ năng này trúng kẻ địch, Pingu sẽ lăn ra đất và cười như điên. Nếu Cọc Băng này được dùng vào kẻ địch đang bị dính Titanic Mark thì chúng sẽ bị chìm, và bạn sẽ được nghe tiếng Celine Dion hát.
Voidpoke/Titanic Mark (E)
Pingu sẽ chui xuống một hố băng và xuất hiện cạnh một kẻ địch ngẫu nhiên trong 0,5 giây. Nếu Pingu tìm thấy một kẻ địch nào chưa bị dính Titanic Mark thì Pingu có thể sử dụng kĩ năng này thêm lần thứ 2 để đánh dấu Titanic trong vòng 10 giây. Nếu Titanic Mark được dùng, chiêu Voidpoke sẽ được hồi lại. Nói một cách dễ hiểu, Pingu có thể bay nhảy liên tục đến khi đánh dấu Titanic lên hết người kẻ địch xung quanh.
Blizzard of Doom (R)
Pingu gồng chiêu trong 2 giây, làm lộ diện tất cả kẻ địch có Titanic Mark. Sau đó, Pingu vỗ cánh khiến các mục tiêu đó bị nổ tan tác. Nếu Pingu quét sạch kẻ địch bằng chiêu này, chú ta sẽ đeo một chiếc kính râm vào để cho ngầu.
Có vẻ như ngày cá tháng tư vừa qua, cả Riot Games và cộng đồng LMHT đã có một ngày lễ nói dối khá thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm