Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng

0 Thanh Niên Online
Chỉ sau 2 tuần ra mắt, MU Strongest đã có tới 500.000 mutizen tham chiến. Và để mừng dấu mốc này, nhà phát hành VNG đã tung ra loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn.
Trong suốt hành trình 15 năm qua, MU đã trở thành cái tên huyền thoại tại Việt Nam, là một trong những game online đầu tiên tiếp cận game thủ Việt cùng với mạng Dial Up, mở ra phân khúc game nhập vai MMORPG thế hệ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, cái tên MU và cộng đồng Mutizen vẫn tồn tại tiếp nối qua nhiều thế hệ trên thị trường Việt Nam như một tượng đài vĩnh cửu. Đây chính là lý do để nhà phát hành VNG bước vào hành trình kết nối và chăm sóc lại cộng đồng MU vững mạnh như những ngày đầu.
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 1
Với vai trò "anh cả" trong vận hành game MMORPG cũng như chăm sóc cộng đồng game thủ Việt, việc VNG mang sản phẩm MU Strongest chính gốc từ Webzen Hàn Quốc về Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho làng game Việt. Và sự kiện cán mốc 500.000 người chơi chỉ sau 2 tuần ra mắt đã cho thấy được sức hút khó cưỡng của MU Strongest tại Việt Nam.
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 2
Để chào mừng dấu mốc này, MU Strongest đã tung ra chuỗi sự kiện siêu khủng trong bắt đầu từ hôm nay (14.9). Chuỗi sự kiện này được đánh giá là màn mở đầu cho hàng loạt sự kiện hấp dẫn mà nhà phát hành VNG sẽ mang tới cho cộng đồng mutizen trong tương lai. Sự kiện chào mừng 500.000 mutizen tham chiến MU Strongest sẽ bao gồm 5 nội dung chính:
• Toàn bộ Mutizens sẽ nhận Gem khóa, Ngọc Bless khi clip MU Strongest chạy trên kênh YouTube cán mốc 01 triệu, 02 triệu và 03 triệu lượt xem. Sự kiện này chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay (14.9).
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 3
• Cũng trong ngày hôm nay, 1.409 người bình luận đầu tiên tại clip Youtube sẽ nhận được quà trong game có giá trị lên tới 500.000 gồm Huy chương bạc, Gem khoá, Lông vũ.
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 4
• Các game thủ để lại thông tin cá nhân tại trang chủ MU Strongest trong ngày hôm nay sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt là một chiếc iPhone X.
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 5
• Từ ngày 14.9 - 16.9, toàn bộ Mutizens tham gia server mới sẽ nhận Gem khoá, Ngọc Life, thuốc EXP thú cưỡi - Trung, Ngọc Bless, Lông vũ và Zen.
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 6
• Mutizens cùng nhau Offline Guild - 100% nhận quà, thời gian đăng ký từ 12.9 - 18.9. Mỗi thành viên tham gia Offline Guild sẽ nhận được quà tặng in-game bao gồm: 2000 Gem Khóa, 2000 Cống hiến Guild và 2 Huy Chương Bạc. Đặc biệt, các Guild tổ chức Offline sẽ nhận được phần quà là 10 áo thun "chuẩn MU Strongest".
Cán mốc nửa triệu người chơi, MU Strongest tung ra event khủng - ảnh 7
Như vậy, sau 2 tuần hoạt động với nửa triệu game thủ tham chiến và hàng trăm Guild được thành lập, MU Strongest đã có những bước đi vững chãi trong việc tổ chức và phát triển cộng đồng mutizen thông qua những sự kiện hấp dẫn. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, nhà phát hành VNG sẽ cùng cộng đồng game thủ tại Việt Nam không chỉ tái hiện 15 năm kinh điển của dòng game MU, mà còn viết tiếp huyền thoại bất diệt về MU Strongest...
Tham gia ngay các sự kiện hấp dẫn của MU Strongest tại:
Trang chủ: http://mus.zing.vn
Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.