Chia tay 17 ngày, tuyển thủ Anh Quân quay trở lại khoác áo đội tuyển DIC Gaming

0 Thanh Niên Online
Tuyển thủ Anh Quân đã có màn quay trở lại "cực gắt" khiến cho cộng đồng game thủ PUBG vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên.
Bởi lẽ trước đó, tuyển thủ Anh Quân đã quyết định dứt áo ra đi khỏi đội tuyển DIC Gaming. Thế nhưng sau khi chia tay chưa đầy 17 ngày (20.04), tuyển thủ này đã quay trở lại khoác áo cho DIC Gaming để thay thế cho tuyển thủ Smell vừa rời khỏi DIC Gaming vào ngày 06.05.
Trước màn quay lại đầy bất ngờ của Anh Quân đã khiến cho cộng đồng game thủ PUBG bàn tán sôi nổi, người chúc mừng anh nhưng có không ít game thủ "mỉa mai": Quân coi đây là nơi Quân thích thì đến không thì đi; Quân rảnh thật sự, đi rồi đến như cái chợ... một số thành viên bình luận trên diễn đàn. Có thành viên còn cho rằng, PUBG cần có quy định về luật chuyển nhượng chứ không kiểu này nát thật - Game thủ có nick name Đình Thảo bình luận. Cùng ý kiến với Đình Thảo, một số game thủ khác bày tỏ ý kiến cứ cái kiểu thích đi thì đi, thích chuyển là chuyển, chỉ cần đưa thông tin nhìn không có chuyên nghiệp chút nào. Trong khi đó,  mỗi năm PUBG có hàng chục giải đấu quy mô trong và ngoài nước đòi hỏi các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển và ban quản trị PUBG Việt Nam cần có luật chuyển nhượng cầu thủ bài bản để tránh trở thành "trò cười" cho fan.
Chia tay 17 ngày, tuyển thủ Anh Quân quay trở lại khoác áo đội tuyển DIC Gaming - ảnh 1
Chia tay 17 ngày, tuyển thủ Anh Quân quay trở lại khoác áo đội tuyển DIC Gaming - ảnh 2

Game thủ bày tỏ ý kiến trước màn "combat" cực gắt của Anh Quân

Anh Quân được đánh giá là một Ingame Leader với kĩ năng cá nhân tốt sẽ là nhân sực bổ sung đáng giá cho DIC Gaming trước thềm PCS Charity Showdown sắp đến.
PUBG PCS Charity Showdown khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một giải đấu từ thiện với tổng giải thưởng 200 ngàn USD sẽ được diễn ra vào ngày 14.05 đến. Trong đó ,100 ngàn USD sẽ được trao cho các đội tuyển theo kết quả thi đấu. 100 USD còn lại được tặng cho một quỹ từ thiện dưới tên của tất cả các đội tham gia (quỹ từ thiện sẽ do đội chiến thắng chỉ định). 
Được biết, Việt Nam có 5 đội tuyển tham gia giải đấu này gồm: Cerberus Esports, Creatory Esports, Phoenix Gaming, Divine Esports và DIC Gaming.
 
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.