Chiêm ngưỡng Persona 5 'siêu dễ thương' dưới dạng đồ họa GBA

0 Thanh Niên Online
Siêu phẩm của Atlus vừa dễ thương, vừa độc đáo dưới bàn tay của họa sĩ Sea Handler.
Persona 5 (Atlus phát hành năm 2016) là siêu phẩm game nhập vai rất đặc sắc của thị trường game trong nhiều năm gần đây, trò chơi được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn, và được cộng đồng game thủ của series này đánh giá là sản phẩm xuất sắc hàng đầu trong toàn bộ series. Ngoài ra, đây cũng chính là phiên bản có doanh số bán thành công nhất của thương hiệu Persona. Chiêm ngưỡng Persona 5 'siêu dễ thương' dưới dạng đồ họa GBA - ảnh 1Chiêm ngưỡng Persona 5 'siêu dễ thương' dưới dạng đồ họa GBA - ảnh 2Chiêm ngưỡng Persona 5 'siêu dễ thương' dưới dạng đồ họa GBA - ảnh 3
Mới đây, fan của Persona 5 đã nhận được món quà bất ngờ từ họa sĩ Pixel Sea Handler: hàng loạt screenshot đặc sắc của game dưới hình thái đồ họa của hệ máy Game Boy Advance (GBA). Loạt ảnh này dễ thương và đặc sắc đến nỗi, nhiều game thủ thậm chí còn yêu cầu Atlus tái phát hành Persona 5 dưới hình thức đồ họa này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy

Hành Trình Huyền Thoại: Ngai vàng gọi tên GEARVN – Cerberus Academy

Sử dụng tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại để thi đấu, Hành Trình Huyền Thoại - giải đấu online nằm trong khuôn khổ chương trình Arena of Masters do Intel và các đối tác đồng hành tổ chức – đã khép lại thành công với chức vô địch gọi tên GEARVN – Cerberus Academy.