Chiều lòng game thủ, Ring Of Elysium kéo dài thử nghiệm

2 Thanh Niên Online
Garena sẽ kéo dài đợt thử nghiệm của Ring Of Elysium tại Đài Loan tới giữa tháng 9, thay vì kết thúc trong tuần này như đã thông báo trước đó.

Như Thanh Niên Game đã đề cập, Ring Of Elysium đã mở cửa tại một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia và đã tạm đóng sau khi phiên bản thử nghiệm kết thúc. Vừa qua, Garena tiếp tục xác nhận về việc trò chơi sẽ sớm ra mắt tại các khu vực là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Theo đó, phiên bản thử nghiệm tại Đài Loan/Hồng Kông đã mở cửa vào ngày 1.9 và lựa chọn người chơi theo phương thức giới hạn và quay số ngẫu nhiên, người chơi tham gia quay số sở hữu key mới có thể vào game.

Chiều lòng game thủ, Ring Of Elysium kéo dài thử nghiệm - ảnh 1

Trước đó, đợt thử nghiệm này đã được ấn định kết thúc sau 1 tuần, tuy nhiên mới đây, Garena đã tiếp tục thông báo kéo dài đợt test này để chiều theo ý kiến từ cộng đồng game thủ. Như vậy, đợt thử nghiệm của Ring Of Elysium tại Đài Loan sẽ đóng vào ngày 16.9 sắp tới. Đối với các game thủ không thuộc khu vực Đài Loan/Ma Cao/ Hồng Kông thì sẽ cần chuyển vùng trên Garena để đăng ký và trải nghiệm trò chơi.

Chiều lòng game thủ, Ring Of Elysium kéo dài thử nghiệm - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Ring Of Elysium là một sản phẩm game online sinh tồn do Tencent Games sản xuất với tên gọi tại Trung Quốc là Europa (Vô Hạn Pháp Tắc), trò chơi đã được Garena phát hành bản thử nghiệm ở một số quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia. Xét về tổng thể, Ring Of Elysium gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hiển

Quốc Hiển

Cũng tốt
Tiển

Tiển

bản SEA nhiều hack quá chắc ko dám mở lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.