Cho’Gath Hắc Tinh giành chiến thắng giải Golden Halo Award vì sự kiện từ thiện năm 2018

0 Thanh Niên Online
Theo đó, chiến dịch này đã kêu gọi mọi người quyên góp được hơn 143 tỉ đồng (6,1 triệu USD).
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa giành giải Golden Halo Award đối với hạng mục Consumer Donation/Crowfunding trong tại hội nghị sự kiện Engage for Good. Họ nhận được giải này khi kêu gọi được hơn 143 tỉ đồng (6,1 triệu USD) với chiến dịch Cho'Gath Hắc Tinh của game Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2018.
Chương trình Engage for Good được sáng lập vào năm 2002 và mỗi năm khi giới thiệu những giải thưởng Halo Awards. Chương trình này sẽ tuyên dương những đợt kêu gọi quyên góp nổi bật nhất trong từng năm. Trước đó, những người đã giành chiến thắng hạng mục này bao gồm Microsoft, Google và Disney.
Cho’Gath Hắc Tinh giành chiến thắng giải Golden Halo Award vì sự kiện từ thiện năm 2018 - ảnh 2
Vào năm trước, Riot Games đã thực hiện một chiến dịch quyên góp liên quan đến trang phục Cho'Gath Hắc Tinh. Theo đó người chơi sẽ mua các vật phẩm liên quan như biểu tượng tướng, biểu tượng cảm xúc hay gói trang phục để đóng góp tiền cho các tổ chức không lợi nhuận như Bryan, The Make-A-Wish Foundation, GlobalGiving và Special Effect.
Trang phục này được bán với giá 234. 000 đồng (10 USD) tại các máy chủ lớn trên thế giới. Kể từ ngày 13.7 cho đến 10.8, cộng đồng LMHT đã đóng góp hơn 143 tỉ đồng (6,1 triệu USD). Trước đây, Riot Game đã bán trang phục Urf Warwick để đóng góp cho tổ chức phi lợi nhuận Save the Manatees Club. Và năm tiếp theo đó họ giúp Hội Chữ Thập Đỏ quyên góp được khoảng 4 tỉ đồng (162.000 USD) mỗi khi người chơi mua Akali hoặc trang phục Akali Y Tá để giúp đỡ những người dân Nhật Bản gặp nạn sóng thần vào năm 2011.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin tiếp theo liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm