Chú khủng long của Google được trang bị vũ khí trong Dino Swords

1 Thanh Niên Online
Các game thủ có thể “tranh thủ” cưa một số cây xương rồng với tốc độ ngày càng tăng và dành một chút thời gian để “thoát tục” với sự đơn giản của Dino Swords trên trình duyệt trong khi nó vẫn còn tồn tại.
Người dùng trình duyệt Chrome của Google đã quá quen thuộc với chú khủng long xuất hiện khi “rớt mạng”, tuy chỉ chưa là một game đúng nghĩa nhưng nhiều người cho rằng chú khủng long này cần cập nhật thêm tính năng. Mới đây Internet MSCHF và 100 Thieves đã tạo ra một bản mod có tên Dino Swords, theo đó chú khủng long T-Rex đáng yêu có thêm các loại vũ khí để sử dụng. Các loại vũ khí này tương ứng với nhiều phím khác nhau mà người chơi có thể sử dụng. Tuy nhiên có một lưu ý là một số vũ khí sẽ tự gây ra sát thương nếu người chơi không cẩn thận.
Daniel Greenberg, trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF cho biết: “Game chú khủng long của Google là một kỷ niệm từ thời kỳ vàng son của những game miniclip” đồng thời việc tạo ra bản mod nhằm mục đích “làm cho nó trở nên chân thật hơn”. Với bản cập nhật đã sửa đổi, game Dino có cảm giác giống như một trò chơi trình duyệt web cổ điển khi các game kiểu flash mini thống trị khắp các phòng net những năm 2000.
Matthew “Nadeshot” Haag, chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của 100 Thieves cho biết: “Dino Swords là tựa game khủng long cổ điển của chúng tôi, được làm lại cực kỳ lộng lẫy với 26 loại vũ khí ”.
Chú khủng long của Google được trang bị vũ khí trong Dino Swords - ảnh 1
Kho vũ khí được giới thiệu trong bản mod có vẻ kỳ cục, nhưng nhóm 100 Thieves hy vọng rằng những người chơi gamesẽ sử dụng nó. Có “một số giải thưởng tuyệt vời dành cho những người có thể chứng tỏ họ là người chơi Dino Swords giỏi nhất trên thế giới,” Nadeshot nói trong tuyên bố của mình, mặc dù không rõ những giải thưởng đó là gì.
Hầu hết các dự án của MSCHF có khả năng bị nhận lệnh ngừng hoạt động nếu nhóm luật sư của Google “để ý”. Dino Swords hiện đang còn hoạt động, vì vậy các game thủ có thể “tranh thủ” cưa một số cây xương rồng với tốc độ ngày càng tăng và dành một chút thời gian để “thoát tục” với sự đơn giản của Dino Swords trên trình duyệt trong khi nó vẫn còn tồn tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.