Chưa đầy 1 tuần nữa, gamer sẽ được chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

0 Thanh Niên Online
Theo thông báo mới đây, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ mở thử nghiệm trên các hệ điều hành vào ngày 1.7 tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là game di động được xây dựng dựa trên bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC, trò chơi là sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp khá đặc sắc. Đây là game mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý cho cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Chưa đầy 1 tuần nữa, gamer sẽ được chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - ảnh 1

Game mobile đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Thậm chí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn được đầu tư công phu tới mức nhà sản xuất Tencent Games đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, lịch sử, địa lý và sử dụng cả công nghệ vệ tinh định vị để xây dựng cảnh vật trong game hệt như ngoài đời.

Sau những đợt thử nghiệm riêng lẻ trên Android hoặc iOS trong khoảng đầu năm 2019 vừa qua, thì mới đây, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tiếp tục công bố đợt thử nghiệm mới sẽ diễn ra ngay trong đầu tháng 7 này. Dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ bắt đầu từ ngày 1.7 sắp tới, các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.