Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2

0 Thanh Niên Online
Theo lộ trình, vào lúc 9 giờ ngày 7.4, Chung kết khu vực - 360mobi Championship Series Mùa 2 (giải đấu Mobile Legends Bang Bang VNG) sẽ diễn ra ở 9 tỉnh thành trên toàn quốc (chia làm 3 khu vực Bắc-Trung-Nam).
Đây là “cuộc chiến sống còn” giữa các chiến đội để tìm ra top 4 vào vòng Pro League – dự kiến khởi tranh vào cuối tháng này. Đồng thời rút ngắn con đường tiến đến chuyên nghiệp của các tuyển thủ Mobile Legends Bang Bang VNG.
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 1

23 đội tuyển Mobile Legends Bang Bang VNG và những trận quyết chiến để đời

Kết thúc vòng loại khu vực, 360mobi Championship Series Mùa 2 đã ghi nhận thành tích thi đấu xuất sắc của 23 chiến đội trên toàn quốc. Tại vòng thi đấu này, giải sẽ chọn ra 3 đội vô địch khu vực vào thẳng Pro League. 3 đội hạng Nhì được tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm đội Nhì mạnh nhất cùng tiến vào vòng Pro League – diễn ra vào cuối tháng 4.2019.
Một VEC Focus trẻ trung, sẵn sàng đập tan tất cả các rào cản để có cơ hội trở thành ứng cử viên số 1 miền Bắc trong việc giành vé tham gia Pro League; Một DNB với sự góp mặt của các thành viên dày dạn thi đấu thể thao điện tử, hứa hẹn sẽ tạo ra những cuộc đối đầu khốc liệt nhằm cạnh tranh xuất vào thẳng Pro League. Hay một SBTC sẵn sàng hủy diệt tất cả để có được thành tích thi đấu đáng nể nhất,… Tất cả sẽ làm nên một ngày 7.4 máu lửa và đáng nhớ trong mùa giải 2. Theo chia sẻ từ Ban Tổ chức giải đấu, địa điểm thi đấu ở vòng Chung kết khu vực này đều là những nơi có không gian rộng rãi, máy móc tân tiến, đường truyền ổn định và được nhiều game khán giả đã biết đến.
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 2
Esports Kingdom - số 2 Trần Thánh Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Nơi diễn ra các cuộc chiến không khoan nhượng của các đội tuyển khu vực miền Bắc - Hà Nội
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 3
Rio Zen Coffee - số 197 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng được chọn là địa điểm thi đấu tại khu vực miền Trung - Đà Nẵng
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 4
Kingdom Nextgen Kỳ Hòa - số 796 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM dự báo sẽ là một ngày gay cấn, kịch tính và đầy bất ngờ

Phần thưởng khủng và cơ hội rút ngắn con đường đi đến chuyên nghiệp

Tổng giải thưởng Chung kết khu vực dành cho các tuyển thủ thi đấu là 24 triệu VND, trong đó đội Nhất mỗi khu vực nhận 4 triệu VND, 15.000 Kim Cương và vé vào thẳng vòng Pro League; đội Nhì mỗi khu vực nhận 2 triệu VND, 15.000 Kim Cương và vé thi đấu tranh quyền vòng Pro League – trở thành đội hạng nhì mạnh nhất có mặt trong top 4 mùa 2. Các đội hạng Ba nhận 1 triệu VND và 5.000 Kim Cương, hạng Tư nhận 1 triệu VND và 4.000 Kim Cương. 
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 5
Phần thưởng Chung kết khu vực
Ngoài ra, đối với khán giả đến cổ vũ tại địa điểm thi đấu sẽ nhận code vào cổng, code VIP, và code bốc thăm may mắn, móc khóa Bang Bang, Xì Ngầu bông “siêu cute”. Trong thời gian diễn ra livestream giải đấu cũng sẽ có code đặc biệt dành cho 2.000 người nhanh tay và code VIP dành cho 5 người có đôi tay siêu nhanh.
Chung kết khu vực - 'cuộc chiến sống còn' của các tuyển thủ giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 - ảnh 6
Quà cho khán giả
 Nỗ lực cuối cùng của mỗi tuyển thủ hay mỗi chiến đội Mobile Legends Bang Bang VNG chính là đạt đến độ chuyên nghiệp trong sự nghiệp thể thao điện tử. Chính vì vậy, tham chiến giải 360mobi Championship Series cũng là con đường ưu việt để hoàn thiện kỹ năng thi đấu, cách phối hợp đồng đội. Đây cũng là dịp trải nghiệm môi trường thể thao điện tử tích lũy kinh nghiệm thi đấu để tham gia đấu trường khu vực và toàn cầu trong tương lai.
Trang chủ giải đấu http://giaidau.360mobi.vn/
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm