Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 9.10

4 Thanh Niên Online
Lần này ai sẽ là người may mắn đoán đúng kết quả của các trận đấu tại mùa giải CKTG 2018?
Liên Minh Huyền Thoại
Đến hẹn lại lên, mỗi khi CKTG của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại diễn ra thì Riot Games không quên tạo sự kiện đi kèm để mọi người chơi trên toàn thế giới có thể cùng nhau tham dự. Và tất nhiên Dự Đoán CKTG 2018 là sự kiện mà ai ai cũng mong đợi đã chuẩn bị bắt đầu.

Vào ngày 9.10, sự kiện Dự Đoán sẽ bắt đầu khi các fan hâm mộ được quyền trổ tài dự đoán chính xác của mình đối với toàn bộ trận đấu diễn ra tại CKTG 2018. Mọi người có thể kết thúc dự đoán của mình vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng tại 17.10. Tới ngày 18.10, fan hâm mộ sẽ tiếp tục dự đoán một lần nữa để chọn ra đội tuyển nào sẽ đi xa hơn tại vòng knockout và giành được phần quà tương ứng với khả năng dự đoán của mình.

Chương trình Dự Đoán CKTG 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 9.10 - ảnh 2

Những ai tham dự sự kiện này sẽ nhận được biểu tượng Dự Đoán CKTG phiên bản 2018 trong tài khoản. Nếu người chơi dự đoán chính xác nhiều trận đấu, và có số điểm là 34 trở lên sẽ nhận được biểu tượng đặc biệt.

Đặc biệt hơn cả, những ai tham gia mà dự đoán chính xác toàn bộ kết quả của Vòng Bảng và Vòng Knockout sẽ nhận được 5 trang phục tối thượng bao gồm Lux Nguyên Tố Sư, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, DJ Sona, Udyr Tứ Vệ Linh và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
truong

truong

Riot cần xem lại mở rương chẳng bao giờ dc 1 một trang phục ngon
Hoài An

Hoài An

Madness, dù biết là không trúng nhưng cũng lấy ké biểu tượng chơi cho vui :">
Phương Giang

Phương Giang

Năm nay quyết tâm lấy 5 skin tối thượng nhaaaaaaaa
Diễm Trang

Diễm Trang

Ờ, dễ ăn của 'quại' lắm, ngon vô lấy nè :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm