Chuyện hy hữu: Đội nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì vấn đề giới tính

1 Thanh Niên Online
Trước những nghi ngờ và sức ép từ ban tổ chức giải Liên Minh Huyền Thoại Girls Power Championship đối với thành viên FFQ.Windra, toàn bộ tập thể FFQ Lofi đã chủ động rút lui khỏi giải đấu này.
Việc team nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship đang gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng Fans của đội tuyển này, bởi cơ hội vô địch là vô cùng lớn. Đặc biệt hơn, lý do bỏ giải của FFQ Lofi liên quán đến vấn đề giới tính của nữ game thủ đường giữa FFQ.Windra. FFQ.Windra là một game vô cùng tài năng của FFQ Lofi, hiện đảm trách vai trò đi đường giữa của đội.
Chuyện hy hữu: Đội nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì vấn đề giới tính - ảnh 1
FFQ.Windra có ngoại hình thu hút
Thực tế, FFQ.Windra là một game thủ chuyển giới, tuy nhiên hầu như không một ai có thể nhận ra điều này bởi FFQ.Windra không khác gì những cô gái bình thường khác. Ngoài ra, hồ sơ giấy tờ của FFQ.Windra cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận giới tính Nữ. Vì thế về mặt pháp lý, FFQ.Windra hoàn toàn là một công dân nữ bình thường. Chính điều này đã dấy lên làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ của Fans hâm mộ FFQ.Lofi khi cho rằng Ban tổ chức Cube đã kỳ thị giới tính nữ game thủ của mình.

Đồng đội FFQ.Chichi của Windra cũng đã lên tiếng mạnh mẽ phản đối sự kỳ này: “Thời đại 2018, lúc nào cũng đòi bình đẳng giới nhưng lúc nào cũng nghĩ đàn bà thua đàn ông. Đến cả Hoa hậu còn có hoa hậu chuyển giới... Và yên tâm đi, FFQ không được đánh vòng này thì còn vòng khác. Để em nó làm đủ chứng cứ cho xem nha. Tạm thời không ai lên stream giải để tránh câu view nha.”
Chuyện hy hữu: Đội nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì vấn đề giới tính - ảnh 2
Cộng đồng Fans FFQ Lofi đang ra sức bảo vệ Windra
Hiện tại, rất nhiều áp lực đang được đặt lên phía ban tổ chức CUBE TV bởi có thể về mặt điều luật thi đấu, Ban tổ chức hoàn toàn có quyền yêu cầu các bên tham gia phải làm theo đúng quy định giải đấu. Tuy nhiên, về tình về lý thì cộng đồng đang không ủng hộ CUBE TV.
Chuyện hy hữu: Đội nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì vấn đề giới tính - ảnh 3
Windra cũng là 1 streamer được nhiều người xem yêu mến
FFQ.Windra là người đi đường giữa đầy tài năng của team FFQ Lofi. Với kỹ năng vô cùng tốt và lối đánh cực kỳ "hổ báo", FFQ.Windra luôn thi đấu ổn định và thường là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội để hướng đến mục tiêu chiến thắng, ngoài ra lượng Fans hâm mộ theo dõi streamer của cô nàng cũng khá đông bởi phong cách mạnh mẽ và không thiếu những pha highlight trong các trận đấu của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu

Thu

https://thethao.thanhnien.vn/toan-canh-the-thao/uc-ngan-chan-nam-vdv-chuyen-gioi-tinh-sang-giai-nu-thi-dau-79025.html

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm