Cris và Quỳnh Anh làm gì trong clip mới nhất của Liên Quân Mobile?

0 Thanh Niên Online
Một bài hát hết sức 'ám ảnh' và dễ thương của Cris Devil Gamer và Quỳnh Anh

Video vợ chồng Cris - Quỳnh Anh hát nhân sự kiện 21/07 Liên Quân Mobile

Trong lúc dân tình còn đang tự hỏi xem cặp vợ chồng vàng của làng Youtube đang định đi đâu trong tuần trăng mật thì thật bất ngờ khi Cris và Mai Quỳnh Anh lại xuất hiện trong một clip âm nhạc cực ngắn nhưng đầy thú vị của Garena Liên Quân Mobile.
“21 tháng 7, Free Quân Huy, nhiều quà tặng nhất từ trước tới giờ, vào chơi Liên Quân đi!”. Thông điệp này được lặp đi lặp lại xuyên suốt cả bài hát, như một lời nhắc nhở và mời gọi những người xem vào chơi ngay Liên Quân Mobile trong ngày 21/7 này. Vậy rốt cuộc Liên Quân Mobile sẽ dành tặng gì cho game thủ của mình trong ngày hôm đó?
Đầu tiên phải kể đến chính là quân huy. Quân huy là một loại đơn vị tiền ảo trong Liên Quân, với sức mua rất lớn, có thể dùng để sắm sửa các loại vật phẩm trang trí như ngoại hình cho tướng, hay thậm chí là mua luôn cả tướng để đa dạng thêm lối chơi trong các trận giao tranh đỉnh cao. Và xuyên suốt cả chuỗi sự kiện 21/7 này, Liên Quân Mobile sẽ dành tặng tổng cộng 1.100.000 quân huy cho những người chơi may mắn.
Nếu ước tính giá trị của 1.100.000 quân huy này thì đó là một con số không hề nhỏ chút nào, nhưng điểm thú vị của bài hát không chỉ nằm ở “Free quân huy”, mà còn ở “nhiều quà tặng nhất từ trước tới giờ”. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết, trong những sự kiện trước, Liên Quân Mobile thường tập trung vào một phần quà có giá trị cực lớn. Điều này đương nhiên sẽ kích thích người chơi cạnh tranh để trở thành “người may mắn nhất”, nhưng cũng sẽ dẫn tới những lùm xùm không đáng có.
Liên Quân Mobile luôn khẳng định vị thế tựa game quốc dân của mình, thế nên trong sự kiện 21/7 lần này, NPH Garena quyết định tăng thêm số lượng phần thưởng tới mức không thể tin được, để tất cả người chơi của mình đều có thể chung vui trong ngày 21/07. Và nếu như 1.100.000 quân huy còn chưa đủ để làm hài lòng người chơi, thì Liên Quân Mobile vẫn còn tới 20.000 thẻ cào điện thoại và 3000 bộ quà tặng hữu hạn. Số lượng quà thật sự như một cơn mưa đúng không nào?
Cris và Quỳnh Anh làm gì trong clip mới nhất của Liên Quân Mobile? - ảnh 1

Bộ quà tặng hữu hạn Thắng Bại Tại Kỹ Năng cực kỳ chất

Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy làm theo lời bài hát của Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh, “21 tháng 7, Free Quân huy, cùng chơi Liên Quân đi” thôi nào!

Cris và Quỳnh Anh làm gì trong clip mới nhất của Liên Quân Mobile? - ảnh 2
Truy cập để tham gia ngay sự kiện: https://21thang7.lienquan.garena.vn/
Nhờ gắn tag: #21thang7LQMFreeQH #LienQuanMobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm