Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi'

15 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới của Crossfire Legends khiến game thủ gặp phải tình trạng "khóa tài khoản 15 phút" dù không sử dụng hình thức gian lận nào...

Trong bản cập nhật nhẹ mới đây nhất của Crossfire Legends, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn quen thuộc như cày mảnh ghép, nap/tiêu gem tích lũy,... nhưng đồng thời cũng gặp phải tình trạng khóa tài khoản "vô tội vạ", dù cho không sử dụng bất cứ hình thức hack/cheat hay gian lận nào. Sự việc này đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends khá bức xúc bởi rất nhiều người đã bị văng game/khóa tài khoản trong khi đang đấu hạng hoặc đi phụ bản.

Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi' - ảnh 1

Để giải thích về vấn đề này, mới đây, một admin của cộng đồng Crossfire Legends trên facebook đã giải thích rằng theo quy định, người chơi quá 3 tiếng sẽ phải nghỉ ngơi để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe – để giúp nhắc nhở những game thủ cày game quá độ, hệ thống sẽ tự động khóa các tài khoản chơi liên tục 3 tiếng trở lên trong 15 phút để giúp người chơi tạm rời mắt khỏi điện thoại/máy tính – sau thời gian này tài khoản sẽ đăng nhập lại bình thường. Việc bị khóa tài khoản 15 phút không liên quan tới nghi vấn gian lận do đó sẽ không áp dụng hình phạt cộng dồn như tăng thời gian khóa trong các lần kế. Nói theo cách đơn giản, khi game thủ chơi Crossfire Legends liên tục 3 tiếng thì sẽ phải tạm nghỉ 15 phút khi tài khoản bị khóa rồi mới được chơi tiếp.

Crossfire Legends: Khóa tài khoản để giúp game thủ 'nghỉ ngơi' - ảnh 2

Việc khóa tài khoản sau mỗi 3 tiếng online này sẽ giúp game thủ kiểm soát tốt hơn thời gian chơi game của mình, tuy nhiên cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới quyền lợi và thành tích của game thủ, thậm chí sẽ không còn nhiều đất diễn cho "dân cày" chuyên săn boss trong Crossfire Legends.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức

Đức

Tôi ko hack mà bị khóa tài khoản 300 ngày là sao
Quốc

Quốc

Tôi không hack mà khóa acc 1 năm, game chán vãi
Nguyen Đong Du

Nguyen Đong Du

Game bây gio đi 10 trân thi có 8 trân hack roi choi lam gi nua cho tức thêm
Trung Kiên

Trung Kiên

Quy định vớ vẩn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm