Cực sáng tạo, nam streamer tạo beat hip-hop bằng âm thanh từ Among Us

0 Thanh Niên Online
Nam streamer đã kết hợp các âm thanh trong Among Us để tạo ra đoạn beat phong cách hip-hop bắt tai.
Từ Among Us, các fan đã sáng tạo ra vô vàn nội dung khác nhau. Từ truyện tranh, phim hoạt hình, ... họ luôn biết cách biến những phi hành đoàn thành các nhân vật trong những câu chuyện hài hước. Đặc biệt, một nam streamer Twitch có tên Garytheproducer đã sáng tạo hẳn đoạn beat với phong cách hip-hop chỉ bằng âm thanh từ tựa game này.
Cực sáng tạo, nam streamer tạo beat hip-hop bằng âm thanh từ Among Us - ảnh 1
Trong khoảng thời gian ba giờ phát trực tiếp, Gary đã tập hợp các âm thanh trong trò chơi bằng cách sử dụng Ableton Live để kết hợp và sản xuất ra tác phẩm của mình. Anh có vẻ rất hài lòng với giai điệu bắt tai nhưng không kém phần vui nhộn và đặt tên cho đoạn beat là "Among Us".
 

Nam streamer sáng tạo beat hip-hop từ Among Us.

https://twitter.com/i/status/1315467737175527424
Ngoài âm nhạc, Garytheproducer cũng thường xuyên phát trực tiếp các trò chơi và viết vlog về hoạt động hàng ngày của mình. Gần đây nhất, streamer đã trình bày ca khúc Among Us với nghệ sĩ hip-hop kiêm người phát trực tiếp Soulja Boy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.