Đã có danh sách 9 streamer lọt vào vòng chung kết Streamer Đại Chiến

0 Thanh Niên Online
Sau 7 ngày thi đấu đầy căng thẳng và kịch tính, cuối cùng ban tổ chức đã chọn ra top 3 streamer ở mỗi hạng mục để cùng nhau bước vào vòng chung kết.
Streamer Đại Chiến là cuộc thi dành riêng cho những game thủ yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire có từ 50 ngàn subs trở lên trên Youtube. Tùy vào số lượt subs mà ban tổ chức sẽ chia ra ba nhóm gồm: League Huyền Thoại: Streamers có trên 800.000 subs; League Sống Dai: Streamers có trên 400.000 subs – dưới 800.000 subs; League Thách Đấu: Streamers có trên 50.000 subs – dưới 400.000 subs.
Đây là lần đầu tiên Garena tổ chức một sân chơi dành riêng cho các streamer yêu thích bộ môn Free Fire với quy mô và giải thưởng lớn. Tổng giải thưởng dành cho cuộc thi này lên đến 400 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, League Huyền Thoại: Team thắng nhận thưởng 100 triệu, team thua 50 triệu; League Sống Dai: Team thắng nhận tiền thưởng 80 Triệu, Team Thua  nhận 40 triệu; League Thách Đấu: Team thắng nhận 60 triệu. Team thua 30 triệu.
Sau 7 ngày diễn ra tranh tài, cuối cùng đã lộ diện top 3 streamer ở mỗi hạng mục đạt số lượng view (lượt xem) cao nhất để cùng nhau bước vào vòng Đối Đầu Thời Gian (vòng chung kết).
Cùng Thanh Niên Game điểm qua top 3 streamer ở mỗi hạng mục có lượt xem cao nhất:

Top 3  League Thách Đấu:

Vị trí thứ 1 thuộc về HUNGAKIRA MOBILE với trên 2,6 triệu view
Vị trí thứ 2 thuộc về Anh Ford với 2,08 triệu view.
Vị trí thứ 3 thuộc về Cham Cân5 với 1,31 triệu view
👉Streamer league Huyền Thoại với PCV (số người xem cùng lúc) cao nhất thuộc về HUNGAKIRA MOBILE với 22 .213 PCV.Team này sẽ nhận giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. 
Đã có danh sách 9 streamer lọt vào vòng chung kết Streamer Đại Chiến - ảnh 1

Top 3 League Sống Dai: 

Vị trí thứ 1 thuộc về Rikaki Gaming với 3, 7 triệu view
Vị trí thứ 2 thuộc về Kelly Gaming với 3,5 triệu view
Vị trí thứ 3 thuộc về iChi TV với 2, 9 triệu view
Streamer league Huyền Thoại với PCV (số người xem cùng lúc) cao nhất thuộc về Rikaki Gaming với 10.013 người xem cùng lúc. Team này sẽ nhận giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.
Đã có danh sách 9 streamer lọt vào vòng chung kết Streamer Đại Chiến - ảnh 2

Top 3 League Huyền Thoại:

Vị trí thứ 1 thuộc về AS Mobile với 9, 6 triệu view
 Vị trí thứ 2 thuộc về Gao Bạc TV với 9,3 triệu view
 Vị trí thứ 3 thuộc về Nam Lầy với 6,6 triệu  view 
Streamer league Huyền Thoại với PCV (số người xem cùng lúc) cao nhất thuộc về AS Mobile với 20.906 PCV. Team sẽ nhận giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.
 Video với tổng lượt xem  cao nhất thuộc về Gao Bạc TV với hơn 1,5 triệu view . Team sẽ nhận giải thưởng là 15 triệu đồng.
Đã có danh sách 9 streamer lọt vào vòng chung kết Streamer Đại Chiến - ảnh 3
 
Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22.09 đến, thi đấu Offline tại studio Free Fire. Thi đấu theo thể thức Chế độ Tử chiến+ BO5.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.