Đại Đường Võ Lâm 'trải lòng' về khó khăn trong việc update phiên bản mới

3 Thanh Niên Online
Việc phiên bản mới của Đại Đường Võ Lâm chưa thể đến tay game thủ một phần là do chính sách mới từ Apple áp dụng cho khu vực Đông Nam Á...

Đại Đường Võ Lâm (tên gốc bản tiếng Trung: Đại Đường Vô Song Mobile) là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi NetEase và do VNG vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, theo đúng xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn tham gia.

Đại Đường Võ Lâm 'trải lòng' về khó khăn trong việc update phiên bản mới - ảnh 1

Dù mới ra mắt ở thị trường Việt nhưng Đại Đường Võ Lâm cũng đã đạt được một số thành tích đáng kể. Trò chơi cũng liên tục tiến hành cập nhật các nội dung mới để dần bắt kịp với phiên bản gốc tại Trung Quốc, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới mẻ hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản mới nhất của trò chơi là Tân Sinh Kiếm Hiệp đã được VNG hé lộ cách đây không lâu, tuy nhiên vì một vài lý do khách quan mà vẫn chưa thể ra mắt.

Đại Đường Võ Lâm 'trải lòng' về khó khăn trong việc update phiên bản mới - ảnh 2
'Tâm thư' từ đội ngũ vận hành Đại Đường Võ Lâm

Trong một bức "tâm thư trải lòng" mới đây, đội ngũ vận hành Đại Đường Võ Lâm đã cho biết rằng "hiện tại phiên bản mới Tân Sinh Kiếm Hiệp đã hoàn thiện 100%, bao gồm Việt hóa, Nội dung sản phẩm, Quảng cáo…", tuy nhiên, do chính sách mới của Apple áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm tại khu vực Đông Nam Á, nên việc update Đại Đường Võ Lâm trên App Store gặp một số khó khăn chưa thể giải quyết được. Đây cũng chính là lý do dẫn đến việc phiên bản mới Tân Sinh Kiếm Hiệp chưa thể tới tay game thủ.

Đại Đường Võ Lâm 'trải lòng' về khó khăn trong việc update phiên bản mới - ảnh 3

Phía VNG khẳng định đang cố gắng làm việc hết sức để nhanh chóng đem bản update cực hấp dẫn này đến tay game thủ. Hi vọng rằng những nỗ lực này sẽ sớm có thành quả, và cộng đồng game thủ Đại Đường Võ Lâm sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Hà

Ngọc Hà

:D Chém gió xong đổ lỗi cho apple nó lại kiện sờ mờ lờ bây giờ
Công Hiếu

Công Hiếu

Làm ăn chán phèo
Phiêu

Phiêu

Lại đổ lỗi cho apple? kinh thậc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.