Đăng ký sớm Vân Mộng Tứ Thời Ca để nhận 'mưa quà tặng'

0 Thanh Niên Online
Vân Mộng Tứ Thời Ca hiện đã mở đăng ký sớm cho game thủ Việt với nhiều phần quà hấp dẫn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vân Mộng Tứ Thời Ca là game di động đấu thẻ bài có đề tài kỳ ảo cực hấp dẫn của Tencent, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng như Best Mobile Game Visual Performance Award 2019 tại Trung Quốc, đề cử cho giải 4Gamer Newcomer Award 2019. Hiện tại, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

Đăng ký sớm Vân Mộng Tứ Thời Ca để nhận 'mưa quà tặng' - ảnh 1

Bước chân vào thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca, game thủ sẽ được tham gia việc xây dựng cho mình những đội hình thiện chiến nhất. Phong cách game gần gũi với Âm Dương Sư nên không khó hiểu với hệ thống tướng là những vị Yêu Linh (tương tự Thức Thần trong Âm Dương Sư). Người chơi sẽ tiến hành thu thập các Yêu Linh và tiến hành khiêu chiến các cửa ải và giành nhiều vật phẩm để nâng cấp, tăng sức mạnh cho các Yêu Linh.

Đăng ký sớm Vân Mộng Tứ Thời Ca để nhận 'mưa quà tặng' - ảnh 2

Mới đây, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ Việt. Theo đó, game thủ sẽ nhận được giftcode "đăng ký trước" với giá trị bao gồm 10 mảnh SR Bà La Sát, 15 thể lực. Ngoài ra khi số lượt đăng ký trước đạt các mốc lần lượt từ 15.000 đến 200.000, người chơi ở tất cả các server sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà in-game như Tinh Diệu, Gói Độ Kiếp, khung avatar Yêu Linh Sư,... Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia các event khác của Vân Mộng Tứ Thời Ca để nhận thêm các phần thưởng hấp dẫn khác.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Vân Mộng Tứ Thời Ca tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm