Danh sách độc giả dự đoán đúng nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 (ngày 9.8)

0
Với việc Bangkok Titan trở thành nhà vô địch của GPL mùa Hè 2015, Thanh Niên Game đã tìm ra 20 độc giả may mắn sở hữu các trang phục Liên Minh Huyền Thoại.

Danh sách độc giả dự đoán đúng nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 (ngày 9.8) - ảnh 1

Chúc mừng các đọc giả đã may mắn nhận được trang phục LMHT từ Thanh Niên Game

Có rất nhiều độc giả dự đoán đúng nhưng không thực hiện đủ yêu cầu của sự kiện (Like, share và tag bạn) nên không được lựa chọn. Sau đây là danh sách độc giả may mắn (Tên, thời gian trả lời):

Những bạn có tên trong danh sách vui lòng gửi tin nhắn vào Fanpage Liên Minh Huyền Thoại TNG với nội dung: "Nhận giải sự kiện Dự đoán nhà vô địch GPL mùa Hè 2015 và trang phục muốn nhận (chọn 1 trong 2 skin: Jax Du Côn hoặc Ezreal Nottingham)". Sau khi có mã trang phục, độc giả vào trang http://code.lienminh.garena.vn/giftcode để kích hoạt quà tặng.

Sắp tới Thanh Niên Game sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện để các bạn có cơ hội nhận được những trang phục Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí. Hãy tiếp tục theo dõi và tham gia nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Top 10 game bắn súng khó nhằn nhất trong lịch sử

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó chinh phục đối với newbie do đòi hỏi tính nhanh nhạy như di chuyển trong lúc nhắm bắn, tuy nhiên có một số game khó đến nỗi điều đó là không tưởng.