Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật của Đạo Mộ Ký Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 31.12.2019.
Mới đây, SohaGame vừa tổ chức buổi họp báo chính thức của tựa game Đạo Mộ Ký Mobile. Buổi họp báo này được diễn ra một cách khá thân mật với fan hâm mộ tựa game này tại tầng 3, nhà hàng Capella Gallery Hall, số 24 đường 3/2, Phường 12, Quận 10.
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020 - ảnh 1
Đạo Mộ Ký Mobile là sản phẩm lấy bối cảnh hậu truyện 20 năm sau các sự kiện chính của series Ma Thổi Đèn. Sử dụng bối cảnh hậu truyện nên những nhân vật quen thuộc trong series này không xuất hiện hoặc chỉ được kể lại bởi người khác mà thôi. Nhân vật chính trong game gồm Hồ Thiên (con trai Hồ Bát Nhất và Shirley Dương), Vương Diệu (con trai Tuyền béo) cùng những người bạn đồng hành lên đường thám hiểm mộ cổ và tìm lại cha mẹ mất tích của mình.
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020 - ảnh 2
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020 - ảnh 3
Đi theo hướng phiêu lưu khám phá, pha lẫn hành động và kinh dị nên đồ họa của Đạo Mộ Ký Mobile hoàn toàn tái hiện thế giới hiện đại thay vì cổ trang như đa số game Trung Quốc kiếm hiệp, tiên hiệp phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời sắc màu của game cũng trở nên u tối, bí ẩn hơn, khiến mọi trải nghiệm chiến đấu, sợ hãi trong game chân thực hơn hẳn.
Trong Đạo Mộ Ký Mobile sẽ có tổng cộng 5 lớp nhân vật gồm Mạc Kim, Ban Sơn, Phá Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi class sẽ sở hữu những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, và tương khắc lẫn khau khá rõ ràng. Tanker thì có Ngự Lĩnh, bạo kích có Ban Sơn, khống chế có Mạc Kim, tấn công tầm xa có Phát Khâu, sát thương khủng có Quan Sơn Bảo.
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020 - ảnh 4
Đạo Mộ Ký Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020 - ảnh 5
Ngoài ra nhà đại diện SohaGame cũng khẳng định rằng tựa game của mình không phải là pay-to-win (nạp tiền để chiến thắng). Tất nhiên sức mạnh giữa những người nạp tiền ít và nạp tiền nhiều hay giữa người nạp tiền và không nạp tiền vẫn khác nhau. Nhưng sự chênh lệch này không phi lí đến mức '1 cân 5' hay cân cả bang hội.
Theo dự kiến, giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật của Đạo Mộ Ký Mobile sẽ bắt đầu từ ngày 31.12.2019 và chính thức ra mắt vào ngày 8.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.