Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động sẽ ra mắt trước ngày 31.5.2020

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Di Động sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào tháng 10 vừa qua, Riot Games đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm sinh nhật 10 năm tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Song song đó họ cũng giới thiệu hàng loạt dự án mới, trong đó có Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động.
Trong thời điểm đó, Riot Games đã nói rằng phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Và kể từ đó cho đến nay mọi thông tin liên quan đến sản phẩm này đều bặt âm vô tín.
Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động sẽ ra mắt trước ngày 31.5.2020 - ảnh 2
Tuy nhiên khá bất ngờ rằng mới đây, ông già Noel đã gửi món quà sớm dành cho fan hâm mộ của chế độ chơi này. Theo đó, ông già Noel Stephen "Mortdog" Mortimer (trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý) đã thực hiện buổi livestream trên trang Twitch cá nhân của mình. Đồng thời, anh cũng xác nhận với mọi người rằng phiên bản di động sẽ ra mắt trước ngày 31.5.2020.
Có thể nói rằng đây là thông tin duy nhất về thời gian ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mobile. Dù rằng biết rằng thời điểm trước tháng 5 cũng hơi lâu, nhưng ít nhất fan hâm mộ sẽ biết được khi nào phiên bản di động sẽ ra mắt để tiếp tục chờ đợi.
Theo dự kiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.
Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.