Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite

0 Thanh Niên Online
Sau khi Microsoft công bố gameplay của Halo: Infinite tại buổi giới thiệu Xbox Series X vào đầu tháng này, trên mạng đã tràn ngập các meme chế giễu đồ họa của nó và tạo ra một trào lưu mà ngay cả các thương hiệu cũng vào cuộc.
Chi nhánh của Domino's Pizza ở Anh đã có một màn “cà khịa” cực gắt về đồ họa của Halo: Infinite sau khi game này công bố gameplay được dư luận bàn cãi trong những ngày qua.
Sau khi Microsoft công bố gameplay của Halo: Infinite tại buổi giới thiệu Xbox Series X vào đầu tháng này, trên mạng đã tràn ngập các meme chế giễu đồ họa của nó và tạo ra một trào lưu mà ngay cả các thương hiệu cũng vào cuộc.
Tài khoản Twitter của chi nhánh Domino's Pizza tại Anh đã đăng tải một hình ảnh chế giễu đồ họa của thế hệ game tiếp theo bằng độ họa pixel một nửa chiếc bánh pizza và thậm chí còn kèm cả hashtag Halo: Infinite. Không chỉ vậy, chi nhánh Domino's Pizza tại Malaysia cũng đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi sử dụng hình ảnh bánh pizza để chế giễu việc công bố thông tin về PlayStation 5 của Sony, có vẻ như công ty này sẽ chưa dừng lại tại đây.
Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite - ảnh 1
Mặc dù đồ họa của Halo: Infinite bị chỉ trích nặng nề trong buổi giới thiệu Xbox Series X, ông Aaron Greenberg - Tổng giám đốc tiếp thị của Xbox cho biết đồ họa của game sẽ được cải thiện khi ra mắt chính thức. Bên cạnh đó diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 cũng khiến việc phát triển game bị ảnh hưởng khi các nhân viên phải làm việc tại nhà.
Microsoft và 343 Industries cũng cho biết những game Halo mới sẽ được cải tiến để làm mới thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Halo: Infinite sẽ nhận được cập nhật miễn phí sau khi ra mắt, và cải thiện hơn nữa về mặt đồ họa.
Bất chấp việc bị chế giễu bởi các công ty như Domino's Pizza, Halo: Infinite vẫn có tiềm năng trở thành một con gà đẻ trứng vàng cho Xbox Series X của Microsoft. Game thủ sẽ sớm biết được câu trả lời khi ngày công bố game đến gần.
Halo: Infinite được dự kiến ra mắt vào kỳ nghỉ 2020 trên các nền tảng PC, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.