Độ Tam Quốc là phiên bản 2 của Tam Quốc Du Hí

Funtap ấn định ngày ra mắt Độ Tam Quốc

0 Thanh Niên Online
Vì một số lý do, Tam Quốc Du Hí ngừng cung cấp dịch vụ vào tháng 5.2019 khiến cho cộng đồng của tựa game này không tránh khỏi hụt hẫng. 
 
Được mệnh danh là phiên bản 2 mang nhiều cải tiến mới từ cốt truyện cho đến lối chơi, Độ Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem đến một tựa game mang vẻ đẹp hoàn chỉnh, không giật, không lỗi.
Độ Tam Quốc xuất hiện mang trong mình nhiều điểm đột phá mới, có thể dễ dàng nhận thấy được điểm mới lạ ngay trong phần cốt truyện, không còn đơn thuần chỉ có yếu tố Tam Quốc mà giờ đây được phá cách để kết hợp với thần thoại Tây Du. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng nhân vật của tựa game Độ Tam Quốc vẫn hiện lên với đầy đủ phong thái, biểu cảm cần có, kết hợp với tạo hình nhân vật Chibi, vừa độc đáo vừa hài hước. Tạo nên một sản phẩm vừa lạ vừa quen thuộc.
Độ Tam Quốc là phiên bản 2 của Tam Quốc Du Hí - ảnh 1
Sở hữu lối gameplay cơ bản nhưng Độ Tam Quốc gần như khắc phục được hoàn toàn những lỗi của bậc tiền bối của nó đã mắc phải. Được coi là phiên bản hồi sinh của Tam Quốc Du Hí, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các tính năng của trò chơi, song có sự nâng cấp vì vậy những thử thách và lối chơi cũng mang nhiều cải biến hơn, không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.
Độ Tam Quốc là phiên bản 2 của Tam Quốc Du Hí - ảnh 2
Mặc dù là phiên bản 2 nhưng không đồng nghĩa với việc mọi thứ đều được “bê” sang, Độ Tam Quốc đã chứng minh cho sự phá cách của mình khi sở hữu đến 12 hệ tướng khác nhau. Nhờ đó mà người chơi được phá vỡ mọi giới hạn mà trước nay các tựa game chiến thuật thẻ bài thường mắc phải, tự do được xây dựng chiến thuật, đột phá mọi trận chiến.
Độ Tam Quốc là phiên bản 2 của Tam Quốc Du Hí - ảnh 3
 
Hiểu được tầm quan trọng của sự gắn kết giữa những người chơi, Độ Tam Quốc đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái bao quát, gồm các chế độ chơi kết nối cộng đồng thú vị như phó bản tổ đội, kết bạn liên server...
Được biết, Độ Tam Quốc sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào ngày 12.11 này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm