Đón cầu thủ Việt và nhiều ngờ khác tại Đại tiệc Sinh Nhật 1 tuổi FIFA Online 4

0 Thanh Niên Online
Với những booth game sôi động trong Đại tiệc Sinh Nhật 1 Tuổi FIFA Online 4, người chơi có thể mang về hàng tá vật phẩm trong game cũng như ngoài đời.
Vào 2g chiều ngày 23.6 sắp tới, FIFA Online 4 sẽ tổ chức buổi Đại tiệc Sinh Nhật 1 Tuổi FIFA Online 4 Việt Nam tại sảnh Sapphire, Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện này tại đây. Với những ai đã nhanh tay sở hữu vé và sẵn sàng ‘quẩy’ rồi thì xem qua một vài trò chơi, hoạt động động nào cũng như các khách mời sẽ có mặt tại sự kiện.
Khách mời cực đặc biệt
Đội trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam là Quế Ngọc Hải và các ngôi sao khác của đội là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức chính là những nhân vật vừa mới góp mặt trong bản cập nhật tháng 6 của game, tiếp nối bộ ba ingame Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường trong hành trình “Tự hào Việt Nam - Vươn tầm Thế Giới”.
Đón cầu thủ Việt và nhiều ngờ khác tại Đại tiệc Sinh Nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - ảnh 1
Theo đó, offline kỷ niệm 1 năm ra mắt FIFA Online 4 tại Việt Nam sẽ là dịp không thể tuyệt vời hơn để chúng ta chính thức có màn ra mắt 5 cầu thủ Việt Nam cũng như có cơ hội gặp gỡ tận mặt bắt tận tay, giao lưu, selfie và chụp ảnh chung với các danh thủ nổi tiếng này.
Ngoài ra cộng đồng cũng được gặp mặt những streamers cá tính, hài hước và gần gũi nhất trong cộng đồng FO4. Họ chắc chắn cũng sẽ góp mặt, mang lại bầu không khí sôi động cho buổi party.
Chơi thật đã - Quà bao la
From FIFA with love, hàng ngàn quà tặng đã được FIFA Online 4 chuẩn bị sẵn sàng để thết đãi anh em tại bữa đại tiệc Offline này.
Đón cầu thủ Việt và nhiều ngờ khác tại Đại tiệc Sinh Nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - ảnh 2
Những khách hàng V.I.P của Garena FIFA Online 4 Việt Nam được nhận túi quà chuẩn V.I.P riêng. Những vật phẩm hấp dẫn này bao gồm: nước uống, code, gậy ánh sáng để cùng tạo nên đêm party rực rỡ và hoành tráng.
Ngoài ra những người tham dự cũng có thể kiếm được những vật phẩm ingame có giá trị từ các booth game và hoạt động tại Offline và hàng tá những vật phẩm ngoài đời cực kỳ thú vị khác như: áo FO4 phiên bản 2019, áo FO4 phiên bản 2018, tấm lót chuột, nón FO4, móc khóa Vietnam Player.
Đón cầu thủ Việt và nhiều ngờ khác tại Đại tiệc Sinh Nhật 1 tuổi FIFA Online 4 - ảnh 3
Tại các booth game, anh em vừa có thể nhận được quà ‘nóng’ lại vừa nhận được mảnh thẻ cầu thủ Việt Nam để sử dụng đổi thêm quà “khủng” khác trong FIFA Online 4. Những booth game thú vị bao gồm những trò chơi như sau: 3VS3 Trải Nghiệm Siêu Cầu Thủ Việt +8, Giải Khối Lập Phương Săn Cầu Thủ Việt, Thử Thách Khung Thành Văn Lâm, Ném Bóng Công Cộng Sao Tìm Ngay Số Áo, Vòng Quay Đại Tiệc Săn Cầu Thủ Việt và Đổi Mảnh Cầu Thủ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm