Dota 2: Collector’s Cache của The International 10 đã chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online
Có tổng cộng 18 hero nhận được skin mới trong Collector’s Cache của The International 10.
Dota 2
Sau thời gian cộng đồng Dota 2 bầu chọn, cuối cùng 18 item sets đã được quyết định và chính thức có mặt trong Collector’s Cache của The International 10.
Và sau đây là toàn bộ hero sẽ có skin mới trong Collector's Cache: Tiny, Night Stalker, Underlord, Mars, Ancient Apparition, Warlock, Juggernaut, Disruptor, Silencer, Mirana, Pudge, Bounty Hunter, Huskar, Jakiro, Grimstroke, Nature’s Prophet, Lina, Enchantress. 
Giá của mỗi Collector’s Cache khoảng 57.000 VNĐ (2,49 USD). Nếu người chơi mở 15 hộp sẽ nhận được 36 cấp độ của Battle Pass. Collector’s Cache sẽ hoạt động theo phương thức giả ngẫu nhiên (pseudo-random), có nghĩa rằng bạn sẽ tăng thêm cơ hội nhận được item hiếm sau mỗi lần mở hộp.
Nếu người chơi nhận được một item không mong muốn thì sao? Đừng lo, các bạn có thể hủy item đó để đổi thành 2 cấp độ Battle Pass ngay lập tức.
Collector’s Cache sẽ được mở bán trong 30 ngày, 25% số tiền sẽ được đóng góp vào tổng số tiền thưởng của giải đấu The International 10. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý rằng các item trong Collector’s Cache không thể sở hữu bằng bất kỳ cách nào khác ngoài mở hộp, ngoại trừ item siêu hiếm của Mirana.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm