Dota 2: Tổng giải thưởng The International 9 đã vượt mốc 32 triệu USD

0 Thanh Niên Online
Cụ thể hơn, số tiền thưởng dành cho các đội tham dự giải đấu TI9 đã lên tới 741,6 tỉ đồng.
Liên Minh Huyền Thoại
Chỉ còn một tuần nữa là giải đấu The International 2019 của bộ môn Dota 2 sẽ khởi tranh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Mới đây, Valve đã tung Immortal Treasure III nhằm tăng thêm tổng tiền thưởng của TI9. Và nhờ vậy, tổng số tiền thưởng của giải đấu này tăng lên tới 741,6 tỉ đồng (32 triệu USD).
Kể từ ngày 21.7 cho đến nay, có vẻ như số tiền thưởng của TI9 đã có dấu hiệu chững lại. Đã được 3 tuần nhưng số tiền thưởng chỉ tăng từ 695 tỉ đồng (30 triệu USD) mới tăng lên được 741,6 tỉ đồng như trên.
Dota 2: Tổng giải thưởng The International 9 đã vượt mốc 32 triệu USD - ảnh 2
Cách đây vài ngày, Valve tung Immortal Treasure III nhưng có vẻ như fan không mặn mà lắm. Thế nên có vẻ như việc số tiền thưởng giải đấu bị chững lại cũng là điều hợp lý. Hiện tại Valve vẫn chưa hé lộ phần quà của mốc cấp độ 182 là gì. Nhưng hầu hết fan đang rất mong chờ skin của Tiny tại mốc cấp độ 225, tất nhiên nó cũng chưa ra mắt. 
Theo dự kiến, TI9 sẽ ra mắt vào ngày 15.8 với sự tham dự của 18 đội tuyển chuyên nghiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.