Dota 2: Valve tung Immortal Treasure thứ 2 dành cho TI10

0 Thanh Niên Online
Lần này, những skin được đánh giá cao trong Immortal Treasure 2 của TI10 là Magnus, Slardar, Troll Warlord, Sven, Silencer và Witch Doctor.
Dota 2
Mới đây, Valve vừa tung Immortal Treasure thứ 2 của TI10 dành cho fan Dota 2. Theo đó, những người chơi có Battle Pass đều có thể mở rương này để thu thập những skin độc đáo.
Immortal Treasure là rương đồ được rất nhiều fan hâm mộ Dota 2 ngóng chờ cứ mỗi dịp The International cập bến. Lần này, những skin được nhiều người đánh giá cao như Magnus, Slardar, Troll Warlord, Sven, Silencer và Witch Doctor.
Rương này có set hiếm Jakiro với đôi cánh bốc lửa, phiên bản màu vàng siêu hiếm của Slardar và Witch Doctor immortal. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội nhận được carrier siêu hiếm Ursa Tí Hon và khả năng nhận được Divine Emblem.
Tương tự như những rương khác, Immortal Treasure của TI10 áp dụng hệ thống giả ngẫu nhiên (pseudo-random), có nghĩa rằng bạn sẽ tăng thêm cơ hội nhận được item hiếm sau mỗi lần mở hộp. Nếu người chơi nhận được một item không mong muốn thì họ có thể hủy item đó để đổi thành 2 cấp độ Battle Pass ngay lập tức.
Thanh niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giải đấu TI10 của Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.