Fan “cứng” LMHT sáng tạo skin Hoa Linh cho Xayah

0 Thanh Niên Online
Nếu được phát hành, đây sẽ là bộ skin Hoa Linh tuyệt đẹp mà người chơi không thể bỏ qua.
Một người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại có tên là magnusmight đã chia sẻ ý tưởng về bộ skin tuyệt đẹp cho nữ tướng Xayah. Theo magnusmight, bộ skin này lấy ý tưởng từ dòng skin Spirit Blossom (Hoa Linh Lục Địa).
Fan “cứng” LMHT sáng tạo skin Hoa Linh cho Xayah - ảnh 1
Lấy màu hồng làm chủ đạo cùng màu vàng nhạt và sapphire tô điểm giúp bộ skin lung linh không kém hàng "xịn" mà Riot phát hành. Nếu được tạo ra, Xayah Hoa Linh sẽ gia nhập hàng ngũ Hoa Linh cùng Ahri, Cassiopeia, Riven và một vài vị tướng khác.
Fan “cứng” LMHT sáng tạo skin Hoa Linh cho Xayah - ảnh 2
Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sáng tạo ra những bộ skin tuyệt vời như vậy. Đã có rất nhiều ý kiến đưa ra trên mạng xã hội kể từ khi trò chơi phát hành. Bản thân Riot cho biết, đôi khi họ lấy cảm hứng từ những sáng tạo này để tạo ra những bộ trang phục mới. Mặc dù không đảm bảo skin này sẽ được tạo ra nhưng Riot có thể lấy nó và tạo ra những bộ skin trong tương lai.
Với lễ hội Hoa Linh, đây là một lễ hội vào thời kỳ cổ xưa và được tổ chức ở Ionia. Khi cánh cửa dẫn đến thế giới linh hồn được mở ra, người chết trở về với những người thân yêu của họ và các linh hồn đều hướng mắt về người sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm