Fan Liên Quân Mobile được nhận huy hiệu Hùng Vương nhân ngày Giỗ Tổ

0 Thanh Niên Online
Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được từ 1-3 Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt.
 
Khi sở hữu Huy hiệu Hùng Vương đặc biệt,  tùy vào số lượng Huy hiệu nhận được mà người chơi sẽ đổi được những vật phẩm sau: 10 giấy cuộn bậc S, bậc A, 1 thẻ đổi tên, 1 vé quay.
Fan Liên Quân Mobile được nhận huy hiệu Hùng Vương nhân ngày Giỗ Tổ - ảnh 1
Bện cạnh đó, trong ngày hôm nay (15.4), game thủ còn được tham gia hàng loạt sự kiện khác và nhận được nhiều phần quà giá trí. Cụ thể khi đăng nhập vào mục Phụ Kiện người cơi còn nhận được 1 Rương Phụ Kiện. Khi mở rương này các bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên một trong những vật phẩm như: Kiếm, Tóc, Vòng tay, Màu tóc. Lưu ý thêm, các phụ kiện này chỉ dùng được cho trang phục Butterfly Thuỷ thủ.
Ngoài ra,  cũng nhân dịp đặc biệt này, chỉ cần người chơi đăng nhập là sẽ nhận ngay những phần quà giá trị như: 30 Ruby, thẻ giảm giá 30% trang phục Tulen Tân thần thiên hà / Murad Thần tượng học đường ..., 
Và cuối cùng, các bạn nhớ Tham gia nhiệm vụ hàng ngày để cùng với chiến hữu tham dự những trận chiến hoàng tráng trong game.
Thời gian diễn ra những sự kiện đặc biệt này, bắt đầu vào hôm nay (15.04) đến ngày 21.04.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.