Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng

0
Dù có đang làm việc gì, trong nhà hay ngoài đường, đang nằm hay đang bận làm gì… người ta cũng không quên cày cuốc Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.
 
Có thể nói cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang ngày càng phát triển một cách rực rỡ và không ngừng trở nên đông đúc so với ngày đầu ra game. Không phải bỗng nhiên mà người chơi chọn lựa tựa game này làm nơi để cày cuốc. Bởi lẽ không có nhiều sản phẩm game nhập vai võ lâm chính tông hiện nay trên thị trường làm được như những gì mà trò chơi này đã làm được, dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 1
Lần lượt đánh bại mọi đối thủ sừng sỏ khác trên thị trường, game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ thẳng tiến giành ngôi vị game mobile nhập vai hấp dẫn nhiều người chơi tại thời điểm cận cuối năm 2018. Điều này cũng dễ hiểu khi có rất nhiều người chơi đã tình nguyện chung thủy với sản phẩm siêu chất lượng này của Funtap. Một tựa game có nền tảng đồ họa đẹp mắt, gameplay ấn tượng và hơn hết là thương hiệu võ lâm xưa vẫn được giữ nguyên về bản chất. Nó mang lại một sức sống mãnh liệt và sức hút đáng kể đối với người chơi, đặc biệt là thế hệ game thủ 8x, 9x.
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 2
Dễ dàng nhận ra người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ có mặt ở mọi nơi, mọi chỗ và dù đang làm gì thì cũng luôn luôn cố gắng cày kéo game mọi lúc có thể nhất. Từ đi học, đi làm, đi chơi, đi ăn, đi ngủ…thậm chí đang ngồi trong WC người ta cũng không ngần ngại móc điện thoại ra đi Công Thành Chiến, đi Tống Kim, đi săn boss trong game Nhất Kiếm Giang Hồ.
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 3Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 4
Và mới đây nhất trên group lớn mạnh của Nhất Kiếm Giang Hồ tại MXH Facebook cảnh người người nhà nhà tổ chức nhau làm offline bang đón big update, khoe những chiến tích lừng lẫy trong game hay chỉ đơn giản là show những tấm ảnh đẹp chụp bên cạnh người bằng hữu, một nửa tình yêu của mình. Bấy nhiêu thôi cũng đủ cho những người đã, đang và sắp đến với thế giới game kiếm hiệp Nhất Kiếm Giang Hồ cảm thấy ấm lòng trước bầu không khí nhiệt huyết như vậy mà game đã tạo ra suốt hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt.
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 5Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 6
Không dừng lại ở đó, nhiều đoạn video clip mô tả hoạt động đi Công Thành Chiến quy mô cũng lần lượt được các vị Bang chủ, Phó bang trong game Nhất Kiếm Giang Hồ chia sẻ lên mạng Youtube. Tại đây người xem được thấy bầu không khí chiến sự vô cùng máu lửa, sự căng thẳng, dồn dập trong  từng hành động voice chat điều phối anh em tiến đánh, công thủ vô cùng nhịp nhàng đến từ các trưởng lão trong bang.
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 7
Qua đó mới thấy trong Nhất Kiếm Giang Hồ dù bạn có khỏe mạnh cỡ nào nếu không có những chiến thuật chỉ huy sáng suốt thì cơ hội chiếm lĩnh thành Lâm An, Lạc Dương, Biện Kinh,…và đánh bật mọi bang phái đối nghịch khác là điều vô cùng khó khăn. Vậy mới thấy sự đoàn kết, tinh thần chiến đấu tập thể trong game mới là điều đáng giá trong các trận Công Thành Chiến là ấn tượng như nào!
Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 8Fan Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cảm thấy ấm lòng khi đi đâu cũng gặp người chơi cùng - ảnh 9
Nhìn chung khi bạn đã bước vào chốn giang hồ của Nhất Kiếm Giang Hồ rồi thì việc đồ sát tranh giành vị trí Võ lâm Minh chung hầu như lúc nào cũng diễn ra tại bất cứ nơi đâu trong cụm máy chủ nào. Trong đó hệ thống chiến trường được khắc họa vô cùng sinh động với sự tham gia cùng lúc hàng ngàn cao thủ sẽ giúp các trận quần chiến trong game thêm phần kịch tính, hứng khởi. Đó cũng là lý do mà mới đây NPH Funtap liên tục tung ra các bản big update hòng nâng cao sự trải nghiệm của chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến đến tay người chơi. Và chúng ta có quyền hy vọng vào một sân chơi đông vui, bền vững, chất lượng hơn nữa của Nhất Kiếm Giang Hồ trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.