Fan YouTuber xếp Rubik theo chân dung của Faker và Tyler1

2 Thanh Niên Online
Cả 2 tấm chân dung này đều được tạo bởi 720 khối Rubik.
Liên Minh Huyền Thoại
Có lẽ đối với không ít người, việc giải Rubik luôn khiến họ gặp khó khăn và tốn không ít thời gian. Tuy nhiên đối với những người chơi thường xuyên yêu thích thì giải Rubik chẳng tốn bao nhiêu công sức cả.

Và đối với YouTuber Tonylenc thì ngoài việc giải Rubik thông thường, anh chàng này còn nâng cao nó lên một tầm cao mới. Theo đó, anh chàng này đã xếp Rubik theo chân dung của 2 nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là tuyển thủ đường giữa của SK Telecom T1 là Lee “Faker” Sang-hyeok và streamer Tyler “Tyler1” Steinkamp.

Tấm chân dung này được tạo bởi 720 khối Rubik. Theo ghi chú trong video, tác phẩm này tốn khoảng 5 tiếng để hoàn thành. Tất nhiên anh ta đã tăng tốc độ video để mọi người có thể theo dõi nhanh chóng hơn. Nhưng việc vừa phải giải đố và vừa phải làm theo thiết kế để ra tác phẩm như thế này thì nó không phải là điều dễ dàng chút nào.

Trước đó, Tonylenc cũng đã tạo ra tác phẩm chân dung về anh chàng YouTuber nổi tiếng của làng game là Felix “Pewdiepie” Kjellberg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Hoàn

Mỹ Hoàn

cũng ghia đóa
Nguyễn Ngọc Thắng

Nguyễn Ngọc Thắng

nhìn cũng đẹp phết nhở

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm