FIFA ONLINE 4: Dự đoán mùa thẻ 20TOTY, nhận miễn phí ngay trước khi thẻ ra mắt

0 Thanh Niên Online
Tương tự như những mùa thẻ khác, 20TOTY là mùa thẻ gồm những cầu thủ đỉnh nhất trong năm của cả FIFA 20 và FIFA Online 4 với bộ chỉ số hàng đầu.
Từ 30.12.2019 đến 03.01.2020, người chơi FIFA Online 4 có thể nhận ngay Thẻ 20TOTY miễn phí khi tham gia 2 sự kiện Dự đoán đội hình Team of the Year và Bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam.
FIFA ONLINE 4: Dự đoán mùa thẻ 20TOTY, nhận miễn phí ngay trước khi thẻ ra mắt - ảnh 1
TOTY (Team of The Year) là mùa thẻ gồm những cầu thủ đỉnh nhất trong năm của cả FIFA 20 và FIFA Online 4 với bộ chỉ số hàng đầu ở cả 2 tựa game. Mùa thẻ TOTY được biết đến với sự bá đạo bởi dàn chỉ số cao vút, giá trị sử dụng cao và khá hiếm có khó tìm. Đây là một trong những sự kiện rất hiếm hoi mà mà FIFA Online 4 “hào phóng” cho người dùng cơ hội sở hữu các siêu phẩm TOTY hoàn toàn miễn phí, bên cạnh các phần quà cực hot ingame.
FIFA ONLINE 4: Dự đoán mùa thẻ 20TOTY, nhận miễn phí ngay trước khi thẻ ra mắt - ảnh 2

Một vài cầu thủ nổi bật trong danh sách 55 đề cử cho 20TOTY

Không giống như ở các mùa thẻ 18TOTY và 19TOTY, ở đợt ra mắt lần này, cộng đồng game thủ hoàn toàn chưa được biết trước kết quả Team of The Year. Thay vào đó, người chơi sẽ được trổ tài “thánh dự” để rinh về Thẻ 20TOTY thông qua sự kiện Dự đoán đội hình 20TOTY XI.
Chỉ cần tham gia dự đoán Team of The Year từ danh sách 55 đề cử, người chơi sẽ nhận ngay những phần quà cực hot, đặc biệt là Gói cầu thủ 20TOTY. Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia dự đoán miễn phí.
FIFA ONLINE 4: Dự đoán mùa thẻ 20TOTY, nhận miễn phí ngay trước khi thẻ ra mắt - ảnh 3
Chưa dừng lại ở đó, ở sự kiện lần này người chơi FIFA Online 4 còn được trao một đặc quyền rất thú vị. Đó chính là bình chọn cầu thủ 20TOTY thứ 12 của riêng server Việt Nam. Như vậy, mỗi game thủ đều được trao quyền “sinh sát” để quyết định ai sẽ trở thành 20TOTY duy nhất của riêng máy chủ Việt Nam.
FIFA ONLINE 4: Dự đoán mùa thẻ 20TOTY, nhận miễn phí ngay trước khi thẻ ra mắt - ảnh 4
Quà tặng của sự kiện cũng sẽ bao gồm Thẻ cầu thủ 20TOTY. Cầu thủ nhận được nhiều bình chọn nhất từ người chơi và không nằm trong đội hình 20TOTY XI sẽ chính thức trở thành 20TOTY của riêng server Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.