FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020

0 Thanh Niên Online
Team of The Season 2020 sẽ là mùa thẻ đặc biệt trong FIFA Online 4 nhằm vinh danh những cầu thủ xuất sắc trong mùa giải 2019-2020.
Vừa qua, FIFA 20 và FIFA Online 4 đã cho ra mắt loạt thẻ cầu thủ Team of The Season (TOTS). Được biết TOTS là một truyền thống của FIFA Ultimate Team và FO4, nơi tập hợp những cầu thủ đã thi đấu xuất sắc trong suốt mùa giải. Dẫu mùa giải 2019-2020 đã bị tạm hoãn vì COVID-19, nhưng FIFA vẫn cho ra mắt 20TOTS nhằm vinh danh những cầu thủ đã cống hiến hết mình cho bóng đá thế giới.
Team of The Season là gì?
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 1
Team of The Season là một thuật ngữ được sử dụng trong FIFA Ultimate Team để chỉ mùa thẻ đặc biệt tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Ngoại trừ những siêu sao quen thuộc thường luôn luôn đạt phong độ cao và sở hữu nhiều thẻ cầu thủ xịn như Messi, Cristiano Ronaldo, Robert Lewandowski, vv… đây còn là cơ hội cho những cầu thủ ít nổi tiếng hơn như Ben Yedder, Kovacic, Ndidi, vv… được nâng cấp chỉ số để đủ sức đối đầu với các siêu sao.
Kể từ năm 2019, FIFA Online 4 cũng bắt đầu ra mắt loạt thẻ 19TOTS với concept giống như FIFA truyền thống. Năm 2020 cũng không ngoại lệ, FIFA Online 4 vừa tiết lộ danh sách những cầu thủ 20TOTS nhưng lại chưa công bố chỉ số, điều này đã mang đến sự tò mò rất lớn cho người chơi.
Team of The Season năm nay có gì hot?
Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Messi, Cristiano Ronaldo, Van Dijk, Kevin De Bruyne, Lewandowski, vv… TOTS năm nay chứng kiến nhiều sự bổ sung đáng chú ý.
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 2
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 3
Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của rất nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu cho Manchester United bao gồm Rashford, Maguire, Wan-bissaka, Lukaku, Smalling, Di Maria và Depay. Chắc hẳn mùa thẻ 20TOTS sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan của Quỷ Đỏ.
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 4
Ngoài ra, một số ngôi sao như Jordan Henderson, Ndidi, Erling Haaland, vv… cũng là những sự bổ sung rất được hoan nghênh khi họ đã bù vào vị trí còn thiếu của nhiều Team Color được yêu thích như Liverpool, Leicester City, Dortmund, vv…
 
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 5
Cách sở hữu 20TOTS miễn phí
Ngoài ra, với Team of The Season năm nay, NPH Garena cũng mang đến cơ hội cho game thủ FIFA Online 4 trực tiếp tham gia bình chọn danh sách 23 cầu thủ Team of The Season được yêu thích nhất tại máy chủ Việt Nam.
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 6
Thông qua hình thức xây dựng đội hình 11 cầu thủ 20TOTS theo sơ đồ 4-3-3, game thủ sẽ góp phần đưa thần tượng của mình vào danh sách cầu thủ 20TOTS yêu thích, đồng thời mang về cơ hội sở hữu những 20TOTS đầu tiên của máy chủ Việt Nam.
FIFA Online 4 giới thiệu mùa thẻ Team of The Season 2020 - ảnh 7
Hiện tại các fan hâm mộ FIFA Online 4 có thể bắt đầu bình chọn và nhận 20TOTS ngay tại https://tots.fo4.garena.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm