FIFA Online 4: Khi 'chủ tịch' Cris Devil Gamer đại chiến 'tộc trưởng' Độ Mixi

2 Thanh Niên Online
Cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 streamer đình đám Cris Devil Gamer và Độ Mixi tại Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4.
Sắp tới đây, fan hâm mộ của FIFA Online 4 chuẩn bị đón chào một giải đấu siêu đặc biệt dành riêng cho các câu lạc bộ: Đại Chiến Câu Lạc Bộ FIFA Online 4.
Sau tập phim ngắn phần 1 mang tên: Hành trình tìm lại nhóm F4 của Cris Devil Gamer cách đây ít lâu, FIFA Online 4 tiếp tục tung clip phần 2 kể về câu chuyện Club F4 của Cris Devil Gamer hội ngộ 10 năm trước, đó chính là Tộc trưởng Độ Mixi.
Mở màn cho đấu trường hấp dẫn này là video đối đầu cực gắt khi team F4 của Cris Devil Gamer nỗ lực đòi lại món nợ cay đắng từ team Tộc Trưởng của Độ Mixi.
FIFA Online 4: Khi 'chủ tịch' Cris Devil Gamer đại chiến 'tộc trưởng' Độ Mixi - ảnh 1
Vốn xuất thân là một cao thủ ‘ngoạ hổ tàng long' ở cấp độ đỉnh cao từng đạt được là ... 'Á quân giải PHIPHA CẤP XÓM', Cris Devil và những chiến hữu ngày đêm training để có thể mở mày mở mặt trong tương lai.
FIFA Online 4: Khi 'chủ tịch' Cris Devil Gamer đại chiến 'tộc trưởng' Độ Mixi - ảnh 2
Mối hận đã lâu của Cris Devil và những người anh em lại như lửa bị đổ thêm dầu khi nhận được thách đấu của Tộc Trưởng Độ Mixi và đồng bọn tại Đấu Trường Câu Lạc Bộ FIFA Online 4.
Lửa hận dâng cao, quyết tâm hừng hực, Cris mang ba người anh em bước vào đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ với khí thế ngùn ngụt. Vừa giáp mặt cựu đối thù, kẻ ngày xưa đã ‘hack game' để giành vinh quang của mình, cao thủ Cris có chút bối rối. May mắn thay, 3 chiến hữu của anh vẫn bình tĩnh, mưu trí để vượt qua khó khăn ban đầu.
FIFA Online 4: Khi 'chủ tịch' Cris Devil Gamer đại chiến 'tộc trưởng' Độ Mixi - ảnh 3
Dù vậy, đồng đội và anh em của cả 2 đều lần lượt ‘bay màu'. Trận đấu trùm cuối đương nhiên vẫn là cuộc đối đầu định mệnh Cris Devil Gamer của F4 quyết chiến Tộc Trưởng Độ Mixi.
Độ Mixi trong đấu trường Đại Chiến Câu Lạc Bộ vẫn là một cao thủ trong những cao thủ nhưng lại có sở thích đóng vai phản diện, thích chơi… mẹo vặt. Độ Mixi và đồng đội lại tung chiêu ‘độc' khiến Cris Devil một lần nữa gặp phải thử thách vô cùng gian nan.
FIFA Online 4: Khi 'chủ tịch' Cris Devil Gamer đại chiến 'tộc trưởng' Độ Mixi - ảnh 4
Và sau đây là phim ngắn phần 2 mang tên: "Cris Devil Gamer và mối thù 10 năm với tộc trưởng Độ Mixi'.
Thông tin về Đấu Trường CLB FIFA Online 4 sẽ tiếp tục được hé lộ trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Trinh

Vân Trinh

haha, nhìn cris devil mắc cười ghê =)))
Tuyết Hương

Tuyết Hương

2 thánh lầy cmnl :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm