FIFA Online 4 ra mắt giải đấu mới 'Galacticos Super Cup - Đại Chiến Dải Ngân Hà'

0 Thanh Niên Online
Nếu ví mỗi đội hình siêu khủng là một Galacticos thì cuộc đại chiến giữa 64 ‘dải ngân hà' lần này sẽ là một giải đấu cực kỳ bùng nổ.
Trong môn thể thao vua, những ai hâm mộ bóng đá cũng biết Galacticos chính là từ để ám chỉ những siêu đội bóng cực kỳ giàu có với đội hình gồm các siêu sao hàng đầu thế giới. Trong thế giới túc cầu ảo FIFA Online 4, cũng có hàng loạt những đội bóng siêu cấp, trị giá khổng lồ.
Và cuộc đại chiến giữa họ nếu có sẽ khiến cho tất cả phải ngước nhìn, đó chính là Galacticos Super Cup - Đại Chiến Dải Ngân Hà FIFA Online 4.
FIFA Online 4 ra mắt giải đấu mới 'Galacticos Super Cup - Đại Chiến Dải Ngân Hà' - ảnh 1
Ý tưởng tập hợp các ‘ông lớn' nhà giàu cùng tranh tài sẽ là một trải nghiệm độc đáo. Vì không chỉ yêu cầu đội hình khủng, giải còn diễn ra với thể thức đồng đội vô cùng đặc biệt dành riêng cho cộng đồng. Điều sẽ khiến cộng đồng game thủ FO4 sôi sục hơn nữa là giải không có giới hạn về loại thẻ cầu thủ và cả cấp độ thẻ cầu thủ. Nghĩa là chúng ta sẽ có thể chứng kiến những cuộc đụng độ với giá trị đội hình siêu tiền tỉ với các con số chóng mặt.
Giải đấu đồng đội lần này diễn ra theo thể thức 1 vs 1, hình thức quyết định kết quả theo điểm BO3 - đội có 2 trận thắng sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Nhưng đầu tiên hãy tìm cho mình đồng đội và đăng ký thành viên tham gia giải đấu tại đây. Mỗi đội cần 3 thành viên để đăng ký tham gia.
Ngoài ra người tạo đội cũng cần có giá trị đội hình tối thiểu từ 5 tỷ BP để tạo đội và trở thành đội trưởng.Tổng giá trị đội hình của cả 3 đội bóng của 3 THÀNH VIÊN trong đội phải từ 120 tỷ BP trở lên.
Lịch trình giải đấu
Lịch trình dự kiến của giải đấu như sau:
FIFA Online 4 ra mắt giải đấu mới 'Galacticos Super Cup - Đại Chiến Dải Ngân Hà' - ảnh 2
Tổng Giải thưởng 100.000.000 đồng
Giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao nhất bao gồm tiền mặt và quà tặng ingame như sau:
Hạng nhất: 20.000.000 VND tiền mặt và 3 gói Galacticos Kim Cương (Mỗi gói Galacticos Kim Cương gồm 1 thẻ chỉ định TOTS 10 (+5) và 3 tỷ BP).
Hạng Nhì: 10.000.000 VND tiền mặt và 3 gói Galacticos Bạch Kim (Mỗi gói Galacticos Bạch Kim gồm 1 thẻ chỉ định TOTS 10 (+3) và 2 tỷ BP).
Hạng Ba: 5.000.000 VND và 3 gói Galacticos Vàng (Mỗi gói Galacticos Vàng gồm 1 thẻ chỉ định TOTS 10 và 1 tỷ BP).
Hạng 4 - 8: Mỗi thành viên trong đội nhận 1.000.000.000 BP (Mỗi đội nhận tổng cộng 3 tỷ BP).
FIFA Online 4 ra mắt giải đấu mới 'Galacticos Super Cup - Đại Chiến Dải Ngân Hà' - ảnh 3
Các vận động viên cần đọc kỹ và tuân thủ đúng các quy định trong bộ luật thi đấu chính thức của giải tại đây.
Chỉ có 64 đội đăng ký hợp lệ đầu tiên được phép tham gia thi đấu Vòng loại
Sẽ có những ‘đại gia' với kỹ năng không quá xuất sắc nhưng siêu đội hình của họ đủ sức đè bẹp bất kỳ game thủ nào tại giải đấu này. Thế nên hãy sẵn sàng bất cứ kịch bản kịch tính nào cũng có thể xảy ra ở một siêu giải đấu như Galacticos Super Cup 2019 của FIFA Online 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm