FIFA Online 4 tung ra sự kiện hấp dẫn mừng năm học mới

3 Thanh Niên Online
Sự kiện Back 2 School là nơi game thủ vừa có thể săn được cầu thủ chiến, mà còn có cơ hội nhận được những hành trang đến trường cực xịn: laptop, chuột, ba lô FO4 siêu chất, áo FO4, nón FO4…

Để đón chào không khí năm học mới trên khắp cả nước, FIFA Online (FO) 4 Việt Nam đã mang đến cho cộng đồng game thủ sự kiện Back 2 School vô cùng hấp dẫn đó là Gói Back 2 School và Vòng Quay May Mắn. Sự kiện này là nơi nơi game thủ vừa có thể săn được cầu thủ chiến, mà còn có cơ hội nhận được những hành trang đến trường cực xịn: laptop, chuột, ba lô FO4 siêu chất, áo FO4, nón FO4

FIFA Online 4 tung ra sự kiện hấp dẫn mừng năm học mới - ảnh 1

Chỉ cần bỏ ra 40FC là các huấn luyện viên đã có thể sở hữu gói Back 2 School với  dàn đội hình trẻ trung. Với gói cầu thủ trẻ sinh năm 1993-2001, các Huấn luyện viên bóng đá FO4 có thể dễ dàng build đội hình trẻ trung mà chất lượng. Các siêu sao đang bước vào thời kỳ chuẩn bị thoái trào và đây là thời điểm cho sự trỗi dậy của thế hệ cầu thủ 9X-10X đầy tài năng. Đầu tư cho lứa cầu thủ 1993-2001 sẽ giúp bạn có một đội hình đủ mạnh mẽ mà lại tăng giá và chỉ số vùn vụt ở những lần cập nhật trong tương lai.

FIFA Online 4 tung ra sự kiện hấp dẫn mừng năm học mới - ảnh 2

Bên cạnh đó, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Garena là game thủ đã nhận được lượt quay hoàn toàn miễn phí để có cơ hội nhận quà giá trị. Gói và Vòng quay Back 2 School không chỉ giúp xây dựng đội hình giá sinh viên thật tiết kiệm mà còn mang lại cơ hội sở hữu các ngôi sao đình đám của thẻ mùa Tournament Best mới ra mắt trong Big Update tháng 8 này.

FIFA Online 4 tung ra sự kiện hấp dẫn mừng năm học mới - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia sự kiện hấp dẫn này của FIFA Online 4 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện Long

Thiện Long

build xong acc thì phải đi học lại
Nhã Lý

Nhã Lý

Vẫn chiến tốt
Bạch Hoa

Bạch Hoa

Ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.