FIFA Online bất ngờ tặng quà hấp dẫn cho game thủ FO3 quay trở lại game

2 Thanh Niên Online
Theo đó, nhà phát hành sẽ tiếp tục tặng miễn phí rất nhiều ưu đãi cho các HLV FO3 nếu lập nick FO4 và đạt level 10 (tương đương với khoảng 10-15 trận đấu 1vs1) trong thời gian diễn ra sự kiện.

Sáng nay, cộng đồng người chơi FIFA Online 3 chưa chuyển sang FIFA Online 4 lại được “Gà Rán” mời đến một “bữa tiệc thịnh soạn” khác, bữa tiệc mang tên “Welcome to FO4 - Yêu lại từ đầu”.

Giới thiệu sự kiện là bản cover ca khúc “Yêu lại từ đầu” tuy có hơi “sến súa” nhưng lại đánh trúng tâm lý game thủ FO3.

Ngay sau khi vừa mới ra mắt, sự kiện đã ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi đa chiều từ người hâm mộ. Những người đang chơi FO3 thì buồn rầu cho biết đây có thể là hồi cáo chung cho chặng đường FO3 kéo dài gần 5 năm. Kẻ lạc quan cho rằng đây là bước đệm quan trọng để họ không cảm thấy mất mát quá nhiều khi quyết định “bỏ rơi” đứa con cưng của mình trong FO3. Còn dân đang chơi FO4 thì ghen tỵ cho rằng tung ra nhiều phần quà quá hấp dẫn như vậy như vậy là tương đối bất công với những người đã “cày cuốc” FO4 từ trước tới nay. 

FIFA Online bất ngờ tặng quà hấp dẫn cho game thủ FO3 quay trở lại game - ảnh 1

Vậy “Welcome to FO4 - Yêu lại từ đầu” thực sự là thế nào mà nhận được nhiều phản hồi quá khác nhau như vậy?

Welcome to FO4 là sự kiện dành riêng cho những người chơi FIFA Online 3 vẫn chưa quyết định chuyển sang FIFA Online 4. Theo đó, nhà phát hành sẽ tiếp tục tặng miễn phí rất nhiều ưu đãi cho các HLV này nếu lập nick FO4 và đạt level 10 (tương đương với khoảng 10-15 trận đấu 1vs1) trong thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt, phần thưởng lớn nhất mà chương trình dành tặng có thể là 1 thẻ Top 50 NHD, tương đương với quà thưởng lớn nhất của sự kiện HLV chăm chỉ cả tháng trước của FO4. 

FIFA Online bất ngờ tặng quà hấp dẫn cho game thủ FO3 quay trở lại game - ảnh 2

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là, sự kiện chỉ dành cho các tài khoản Garena đã đăng nhập FIFA Online 3 từ 03/06/2018 đến 31/08/2018 và dùng chính tài khoản này tạo mới HLV FIFA Online 4 từ 00:00 ngày 06/09 đến 23:59 ngày 16/09/2018.

Điều này cũng là lẽ đương nhiên, vì bạn không thể nói mình đang chơi FO3 mà không đăng nhập vào game trong suốt 3 tháng được!

Dưới đây là quà tặng mà nhà phát hành tung ra để “chiêu dụ nhân tài FO3 về FO4.

FIFA Online bất ngờ tặng quà hấp dẫn cho game thủ FO3 quay trở lại game - ảnh 3
Các bạn có thể nhấn vào đây để theo dõi thông tin của sự kiện cực kì hấp dẫn này của Fifa Online 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê

Ố ồ, video bựa thiệt =)))
Đức Minh

Đức Minh

Hay nha :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm