Fight Crab: Tựa game kỳ quái đưa bạn đến cuộc chiến của... loài cua

0 Thanh Niên Online
Fight Crab vừa tung đoạn trailer thứ 2, và cũng vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm sơ khai (Early Access), tuy nhiên, trò chơi đã nhanh chóng tạo được sự chú ý nhờ vào gameplay và đề tài không giống ai.
Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới hoang dã luôn diễn ra từng phút, từng giờ, và chưa bao giờ giảm đi sự khốc liệt. Đây cũng không phải là ngoại lệ đối với loài cua - loài động vật giáp sát được nhận biết rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn là chúng sẽ không giải quyết mâu thuẫn với nhau bằng trường kiếm, kiếm ánh sáng, dây xích, gậy, chưởng lực,... như trong tựa game Fight Crab sắp phát hành.
 
Trailer game Fight Crab
Fight Crab là tựa game hài hước do NeoNusso (Nhật Bản) phát triển, mô tả cuộc chiến của loài cua theo những cách hết sức đặc biệt. Trong game, 19 loài cua sẽ quyết đấu với nhau bằng 41 loại vũ khí cực kỳ đa dạng. Đáng chú ý, trò chơi chọn bối cảnh game và các loại vũ khí theo tinh thần giễu nhại những biểu tượng văn hóa nổi tiếng. Chẳng hạn như nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra có cả búa của thần Thor và kiếm ánh sáng trong bộ phim Star Wars.
Dù mang đề tài chiến đấu, tựa game này hạn chế khá nhiều cảnh bảo lực không cần thiết. Phần thắng sẽ được quyết định khi game thủ... lật ngửa thành công đối thủ. Hiện tại, Fight Crab vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm sơ khai (Early Access) và được bán với giá 14,80 USD, nhưng chưa ấn định thời điểm ra mắt phiên bản chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.