Fight Crab: Tựa game kỳ quái đưa bạn đến cuộc chiến của... loài cua

0 Thanh Niên Online
Fight Crab vừa tung đoạn trailer thứ 2, và cũng vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm sơ khai (Early Access), tuy nhiên, trò chơi đã nhanh chóng tạo được sự chú ý nhờ vào gameplay và đề tài không giống ai.
Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới hoang dã luôn diễn ra từng phút, từng giờ, và chưa bao giờ giảm đi sự khốc liệt. Đây cũng không phải là ngoại lệ đối với loài cua - loài động vật giáp sát được nhận biết rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn là chúng sẽ không giải quyết mâu thuẫn với nhau bằng trường kiếm, kiếm ánh sáng, dây xích, gậy, chưởng lực,... như trong tựa game Fight Crab sắp phát hành.
 
Trailer game Fight Crab
Fight Crab là tựa game hài hước do NeoNusso (Nhật Bản) phát triển, mô tả cuộc chiến của loài cua theo những cách hết sức đặc biệt. Trong game, 19 loài cua sẽ quyết đấu với nhau bằng 41 loại vũ khí cực kỳ đa dạng. Đáng chú ý, trò chơi chọn bối cảnh game và các loại vũ khí theo tinh thần giễu nhại những biểu tượng văn hóa nổi tiếng. Chẳng hạn như nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra có cả búa của thần Thor và kiếm ánh sáng trong bộ phim Star Wars.
Dù mang đề tài chiến đấu, tựa game này hạn chế khá nhiều cảnh bảo lực không cần thiết. Phần thắng sẽ được quyết định khi game thủ... lật ngửa thành công đối thủ. Hiện tại, Fight Crab vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm sơ khai (Early Access) và được bán với giá 14,80 USD, nhưng chưa ấn định thời điểm ra mắt phiên bản chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.
Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.