Final Fantasy 7 Remake bán được hơn 5 triệu bản

0 Thanh Niên Online
Square Enix đang chứng kiến thành công của Final Fantasy 7 Remake năm nay.
Final Fantasy 7 Remake chắc chắn là một thành công của nhà phát hành và nhà phát triển Square Enix. Báo cáo tài chính của công ty được vừa mới được công bố cho thấy một năm thành công của Square Enix một phần nhờ vào doanh thu cao của Final Fantasy 7 Remake.
Final Fantasy 7 Remake đã bán được hơn 5 triệu bản theo công bố trên tài khoản Twitter chính thức của game. Phiên bản remake của tựa game ra mắt năm 1997 đã bán hơn năm triệu bản kỹ thuật số trên toàn thế giới kể từ khi phát hành vào tháng 4.2020.
Final Fantasy 7 Remake bán được hơn 5 triệu bản - ảnh 1
Ngoài ra Final Fantasy 7 Remake có một điểm đặc biệt ngoài doanh số bán hàng khổng lồ. Final Fantasy 7 Remake là bản phát hành kỹ thuật số Square Enix bán chạy nhất trên bất kỳ nền tảng PlayStation nào. Đây là kỷ lục doanh thu thứ hai mà JRPG này đã phá vỡ khi Final Fantasy 7 Remake đã bán được hơn 3 triệu bản chỉ 3 ngày sau khi ra mắt vào ngày 10.4. Điều đó có nghĩa là trong bốn tháng qua, trò chơi đã bán thêm được gần 2 triệu bản.
Với doanh số doanh thu đáng kinh ngạc của Final Fantasy 7 Remake, không có gì ngạc nhiên khi Square Enix sẽ không kết thúc với phần đầu tiên của câu chuyện Final Fantasy 7. Vào tháng trước Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy 7 Remake phần 2 đang được phát triển.
Final Fantasy 7 Remake chỉ có trên PlayStation 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.