Fornite: Epic Games chuẩn bị tung 2 skin Joker và Poison Ivy

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra skin Harley Quinn cũng sẽ quay trở lại cửa hàng của Fornite để mọi người có thể thu thập.
Mới đây, Fornite vừa giới thiệu kế hoạch chuẩn bị mang Joker và Poison Ivy vào Fornite. Theo đó, 2 skin này sẽ xuất hiện trong gói Last Laugh, đồng thời có thêm Midas trong bộ Midas Rex. Chưa dừng tại đó, khi mua gói này bạn cũng sẽ được nhận thêm những món vật phẩm liên quan đến Joker như Back Bling, pickaxes và biểu tượng cảm xúc.
Gói Last Laugh sẽ có trị giá 1.000 V-Bucks. Epic đã hứa rằng sẽ cung cấp thêm thông tin về việc làm thế nào để mua được gói này dành cho người dùng PC lẫn di động.
Fornite: Epic Games chuẩn bị tung 2 skin Joker và Poison Ivy - ảnh 1
Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng cách đây không lâu, Apple và Google vừa gỡ ứng dụng của Fornite trên nền tảng của mình. Theo chia sẻ của Apple thì Fornite đã vi phạm quy tắc ứng xử của App Store, sau khi họ tự động thêm hệ thống thanh toán của riêng mình trên trò chơi này mà không xin phép Apple.
Trước đây, Fornite đã giới thiệu khá nhiều nhân vật trong DC Comic. Vào tháng 9.2019, tựa game sinh tồn này đã giới thiệu Batman và Catwoman. Sau đó họ tiếp tục cho ra mắt skin Harley Quinn vào tháng 2. Dù rằng Fornite không hứa hẹn rằng họ sẽ giới thiệu thêm skin liên quan đến Gotham, nhưng có vẻ như sự hợp tác của họ với DC Comic đang diễn ra một cách khá suôn sẻ khi tiếp tục giới thiệu 2 trang phục mới là Joker và Poison Ivy.
Theo dự kiến, 2 skin Joker và Poison Ivy sẽ chính thức ra mắt trong Fornite vào ngày 17.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.