Fornite: Streamer nổi tiếng Ninja cán mốc 400 triệu lượt xem trên kênh Twitch

4 Thanh Niên Online
 Tyler “Ninja” Blevins - Nam streamer nổi nhất Fornite đã đạt được cột mốc cực kỳ ấn tượng.

Nếu bạn là một fan chân chính của tựa game Fornite và thường xuyên theo dõi các streamer trên kênh Twitch thì không thể nào không biết đến Tyler “Ninja” Blevins. Anh chàng này luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ trên toàn thế giới vì khả năng stream cực kì thu hút của mình.

Và để bắt đầu cho năm 2019, anh chàng này đã đạt được một kỉ lục rất đáng nể. Đó chính là kênh stream của anh tại trang Twitch đã cán mốc 400 triệu lượt xem.

Nếu so sánh với những streamer nổi tiếng khác ở thể loại bắn súng sinh tồn thì anh vẫn cách xa bọn họ. Đương cử như Michael “Shroud” Grzesiek và Guy “DrDisRespect” Beahm đều chỉ đạt khoảng 100 đến 200 triệu lượt xem mà thôi.

Fornite: Streamer nổi tiếng Ninja cán mốc 400 triệu lượt xem trên kênh Twitch - ảnh 1

Trong khoảng thời gian qua, Ninja đã trở thành một trong những bộ mặt đại diện cho Twitch và Fornite. Cơ bản vì những lần stream của anh đều thu hút lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Một trong những thành tích mà bất kỳ streamer nào cũng thèm muốn đó là khi anh livestream chung với rapper Drake, số người xem trong cùng một thời điểm đã lên tới 628.000.

Hay thậm chí anh được dự đoán rằng thu nhập trong năm 2018 của anh đã lên tới khoảng 231 tỉ đồng (khoảng 10 triệu USD). Nếu vẫn tiếp tục giữ được ‘phong độ’ này thì chắc chắn Ninja sẽ còn bay cao và xa hơn nữa trong năm 2019.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến chàng streamer nổi tiếng của Fornite này trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Định

Hữu Định

giàu vãi, dự đoán thôi mà đã kiếm hơn 200 tỉ, vậy thật chắc còn ghê hơn nữa
Hoài Phương

Hoài Phương

tầm này tiền về đếm ko hết nổi luôn
Phương Trinh

Phương Trinh

Fornite chơi hay phết mà ở vn ít người chơi ghê
Huy

Huy

sắp rồi, có hơi tiền là bu vào ngay thôi, rồi là đủ thứ tệ nạn do gamer Việt gây ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.