Free Fire phát hành video hé lộ câu chuyện về Đảo quân sự cùng 2 nhân vật mới toanh

0 Thanh Niên Online
Liệu 2 nhân vật này sẽ là chiến binh tiếp theo đến với Free Fire?
Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ra mắt, Free Fire mang đến cho người chơi hàng loạt quà tặng hấp dẫn và vô số ưu đãi. Cùng với đó, ngoài 4 địa điểm mới Free Fire còn ra mắt video nói về lịch sử các cuộc chiến tại Đảo quân sự.

Bí mật Đảo quân sự 

Theo video, tại thế giới Free Fire diễn ra cuộc chiến giữa 2 thế lực tranh giành quyền lực và quyền kiểm soát là Liên minh Giải phóng và Future Horizons - một cường quốc công nghệ cùng vũ khí. Quốc gia xâm lăng này sử dụng Đảo quân sự để làm thành cơ sở bí mật. Tại đây, chúng thực hiện các thí nghiệm trên người để tạo ra các siêu chiến binh. Liên minh Giải phóng đã cử một đội gồm 4 người đến Đảo quân sự để tiêu diệt thế lực này và giải thoát các thành viên bị bắt giữ.
 
Free Fire phát hành video hé lộ câu chuyện về Đảo quân sự cùng 2 nhân vật mới toanh - ảnh 1
Người xem có thể thấy Moco sử dụng khả năng về công nghệ của mình để lần ra dấu vết kẻ thù. Cô không đi một mình mà cùng Antonio và 2 nhân vật khác. Họ cùng nhau đến hòn đảo và cố gắng ngăn cản thí nghiệm nguy hiểm cho nhân loại. Với Keylly và Hayato, có thể họ đã bị biến đổi nhưng ý chí đã giúp họ "thức tỉnh" và cùng Moco chiến đấu. Ngoài ra, 2 nhân vật lạ trong video rất có thể chính là các chiến binh tiếp theo đến với Free Fire.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.