Game bắn súng Alliance of Valiant Arms mở trang chủ, chuẩn bị 'hồi sinh'

0 Thanh Niên Online
Lộ trình "hồi sinh" game bắn súng Alliance of Valiant Arms đang được Happy Tuk thực hiện khá bài bản từ việc khởi tạo fanpage, tung ra trailer và hiện tại là mở landing page. Dự kiến sản phẩm sẽ được mở cửa trong tháng 6 này.

Như Thanh Niên Game đã đề cập, vào tháng 4 vừa qua, Happy Tuk - đơn vị phát hành Lost SagaTERA tại Đài Loan - đã hé lộ về việc chuẩn bị hồi sinh Alliance of Valiant Arms tại thị trường Châu Á. Theo tiết lộ, phiên bản Châu Á của Alliance of Valiant Arms sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến, do vậy việc trải nghiệm sẽ không quá khó khăn.

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms mở trang chủ, chuẩn bị 'hồi sinh' - ảnh 1

Kế hoạch hồi sinh Alliance of Valiant Arms đã được Happy Tuk thực hiện vô cùng bài bản, từ việc "thả thính", khởi tạo fanpage, tung trailer và hiện tại là mở cửa trang chủ trò chơi, cho phép game thủ đăng ký sớm. Như vậy, khả năng cao là game bắn súng "vang bóng một thời" này sẽ mở cửa ngay trong tháng 6 này.

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms mở trang chủ, chuẩn bị 'hồi sinh' - ảnh 2

Với cộng đồng game thủ đam mê FPS Việt, cái tên A.V.A hay Alliance of Valiant Arms chắc chắn không hề xa lạ. Đã có thời đông đảo gamer từng tìm mọi cách để được chơi tại server quốc tế với sự thích thú tột cùng bởi gameplay đỉnh cùng nền tảng đồ họa đẹp mắt so với đương thời.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như tham gia đăng ký sớm Alliance of Valiant Arms tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm