Game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương ra mắt vào cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Với đề tài Tam Quốc cực kỳ quen thuộc, 3Q Bá Vương sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ đam mê game chiến thuật các trận chiến hấp dẫn vào ngày 31.07 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, 3Q Bá Vươnggame mobile đấu thẻ bài chiến thuật với cơ chế đánh theo lượt (turn-based) lấy đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc với game thủ Việt. Sản phẩm này được Soha Game đưa về Việt Nam cách đây chưa lâu và đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 31.07 sắp tới.

Game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 1

Vẫn sử dụng lối chơi turn-based truyền thống nhưng trong 3Q Bá Vương, game thủ sẽ được tiếp cận tới hệ thống Kỹ Năng Quân Sư đặc sắc. Người chơi không chỉ được chọn những loại kỹ năng thích hợp để ra trận mà còn sử dụng nhiều nguyên liệu quý giá thu thập được để nâng cấp, bổ sung hiệu ứng và tăng mạnh lượng sát thương.

Game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 2
Game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 3

Bước vào thế giới 3Q Bá Vương, người chơi sẽ được gặp lại và sát cánh chiến đấu khắp thiên hạ cùng hàng trăm danh tướng Tam Quốc. Trong quá trình cày cấp, chiêu binh mãi mã, game thủ cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, nâng cấp - tiến hóa các thẻ tướng trở nên mạnh mẽ hơn.

Game mobile chiến thuật 3Q Bá Vương ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 4

Hiện tại, 3Q Bá Vương cũng mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn thu hút người chơi trên cả fanpage và trang chủ trò chơi. Cộng đồng game thủ có thể tham gia các event này để nhận được những phần quà hấp dẫn khi game ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.