Game thẻ tướng Kim Cổ Tranh Hùng bất ngờ đổi tên gọi

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đổi sang tên gọi mới là Giang Hồ Ký, đồng thời hé lộ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Kim Cổ Tranh Hùng là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài kiếm hiệp, trò chơi đã được nhà phát hành Soha Game dự kiến cho ra mắt trong những tháng đầu năm 2019 này. Mới đây, trò chơi đã chính thức thông báo đổi sang tên gọi mới là Giang Hồ Ký. Giang Hồ Ký được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ,... 

Game thẻ tướng Kim Cổ Tranh Hùng bất ngờ đổi tên gọi - ảnh 1

Giang Hồ Ký gây được ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D cùng tạo hình khá giống với các nhân vật trên phim. Được biết, trò chơi xây dựng hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong toàn bộ những tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, và đều được thể hiện rất đẹp. Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng.

Game thẻ tướng Kim Cổ Tranh Hùng bất ngờ đổi tên gọi - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Giang Hồ Ký là đấu thẻ tướng chiến thuật với cơ chế đánh theo lượt (turn-based), người chơi sẽ sắp xếp trận hình dựa theo chiến thuật và yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Bên cạnh đó, các game thủ cũng cần nâng cấp tướng, học thêm kỹ năng,.... cũng như lựa chọn các cặp tướng "kích duyên" để tăng tối đa sức mạnh đội hình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.