Game thủ có thể đăng ký sớm Con Đường Tơ Lụa Mobile

5 Thanh Niên Online
Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Con Đường Tơ Lụa Mobile (Silkroad Online Mobile) là game di động được sản xuất dưới sự hợp tác từ "cha đẻ" của Con Đường Tơ Lụa - Joymax - với U1 Game - một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc, cũng là đơn vị từng phát hành game online Con Đường Tơ Lụa. Dự án Con Đường Tơ Lụa Mobile này đã tạo được tiếng vang khá lớn vào năm 2016 và đã bắt đầu lên lịch phát hành trong thời gian gần đây.

Game thủ có thể đăng ký sớm Con Đường Tơ Lụa Mobile - ảnh 1

Trong game người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân, Bảo tiêu hay Đạo tặc. Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sống. Đơn cử các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên con đường tơ lụa đó, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.

Game thủ có thể đăng ký sớm Con Đường Tơ Lụa Mobile - ảnh 2

Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động. Đây cũng chính là điểm khiến cho Con Đường Tơ Lụa Mobile đang trở thành tâm điểm chú ý.

Sau thời gian dài "nhá hàng", Con Đường Tơ Lụa Mobile đã mở cửa trang chủ và cho phép game thủ tại khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam) đăng ký sớm trò chơi. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cũng như đăng ký sớm Con Đường Tơ Lụa Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
171007

171007

Khi nào có
Kiều Hà Sơn

Kiều Hà Sơn

Sang năm chắc gì đã mở ở VN, bên nước ngoài ngta chơi từ đời nào rồi, tôi cũng chơi thử ở sv nước ngoài bất đồng ngôn ngữ nên bỏ
ffffff cô đơn

ffffff cô đơn

bản mobile là bản nào vậy add đang hóng
Tư Côđơn

Tư Côđơn

Đến bao giờ VN mới có đây?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm