Game thủ có thể download và tạo nhân vật trong Black Desert Mobile

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, trò chơi đình đám này cũng đã mở download sớm và cho phép game thủ tạo nhân vật trước trong game trước khi ra mắt vào ngày 11.12 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, sau đợt thử nghiệm thành công ở nhiều quốc gia vừa qua, thì mới đây, Black Desert Mobile đã chốt hạ sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11.12 sắp tới và sẽ hỗ trợ 9 loại ngôn ngữ thông dụng. Hiện tại, trò chơi đình đám này cũng đã mở download sớm và cho phép game thủ tạo nhân vật trước trong game.

Game thủ có thể download và tạo nhân vật trong Black Desert Mobile - ảnh 1

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản Black Desert là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Game thủ có thể download và tạo nhân vật trong Black Desert Mobile - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì  'bom tấn" Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.2018, sau đó cũng đã mở rộng thị trường phát hành và đạt được nhiều thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm